Xe tải chở hàng tại quân Tân Bình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Tân cũng như các dịch vụ liên quan như: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh, Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ xe tải chở hàng Quận Tân Bình tại Toàn Cầu với nhiều ưu điểm, công ty luôn tới một dịch vụ nhanh chóng chất lượng an toàn. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Qúy Khách đang ở khu vực quận tân bình ở các tuyến đường sau như: Cộng hòa, chế lan viên, trường chinh, hoàng hoa thám ….có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại Quân Tân Bình hãy liên hệ số điên thoại 0983.748.7480968. 723.723 để đặt xe tải chở thuê với giá ưu đãi nhé:

Xe tải chở hàng chúng tôi đa dạng nhiều về tải trọng cũng như kích thước khác nhau: vì thế khi quý khách đặt xe cần hiểu rõ về hàng hóa của mình để chúng tôi biết được và cân đối bố trí xe tải chở hàng thuê phù hợp nhất. Công ty xe tải với các tải trọng như sau: Xe 1t – 1t4 -1t9 – 2t2 (chạy được khu vực nội thành từ 9h sáng ==>16h chiều. và từ sau 20h tối ==> 6h sáng 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Toàn Cầu

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Toàn Cầu?

Chuyên nghiệp: Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, đội xe lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Bảo đảm & an toàn:

Khách hàng luôn an tâm khi giao hàng cho công ty vì An Toàn luôn được Mọi nhân viên công ty đặt lên hàng đầu. Hệ thống xe tải của công ty đều có thiết bị giám sát hành trình nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.ảnh

Tiết kiệm phí khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại Tân Bình:

Chi phí vận chuyển là một trong những vấn đề được đề cập đến mỗi khi liên hệ công ty trên thị trường hiện nay giá vận chuyển có vẽ khá hỗn loạn làm khách hàng cảm thấy khó khăn khi liên hệ thuê xe tải chở hàng Quận Tân Bình. Hiểu được điều đó công ty luôn đưa giá thấp nhất đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Phục vụ 24/24:  

Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên công ty bất cứ giờ nào trong ngày, công ty luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Bảng giá cước cho thuê xe tại Quận Tân Bình.

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN TÂN BÌNH

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu

Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m) 1. 000. 000 22.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Để nhận được báo giá tốt nhất quý khách hàng  liên hệ trực tiếp Công ty để nhận báo giá. Bảng giá trên chỉ là bảng giá để khách hàng tham khảo chúng tôi đã trừ hao. Để nhận được giá thành rẻ nhất, hợp lý nhất quý khách hàng nên gọi trực tiếp hoặc gửi yêu cầu tư vấn qua Zalo 0983.748.748

 NHỮNG ĐIỀU CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THUÊ XE:

Kích thước và tải trong hàng hóa của quý khách sao cho phù hợp với tải trọng của xe tải (chúng tôi ko chở hàng quá tải +quá khổ ) 

+ Qúy khách nên hiểu rằng: khi thuê xe chở hàng thì đồng nghĩa với việc quý khách ko cần bốc xếp mà người nhà tự làm, chúng tôi chỉ có xe đến chở hàng tính theo cước xe thôi (tài xế  ko nhận kiêm vụ chất xe nhé) quý khách  bắt buộc phải có người để  lên chất xe và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong phạm vi của thùng xe, phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép( Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế  )

+ Thời gian đặt lịch xe có mặt: Nên  chuẩn bị hàng trước rồi đặt xe (tránh tình trạng xe tải  đến nơi chờ đợi lâu sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 45 : giao động từ 100k đen 200k) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng đầu lên hoặc đầu xuống hàng.

+ Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe để giải phóng cho xe  còn di chuyển chở nơi khác.

+ Qúy khách có thể thuê luôn đội bốc xếp  bên Toàn Cầu: đơn vị tính theo đầu người: giao động từ 400k đến 500k/người  tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công (quý khách cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc vận chuyển cũng có sẵn). (nếu đồ ít khách có thể tự làm hoặc tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quân Tân Bình. Toàn Cầu còn cung cấp xe tải chuyển nhà trọn gói tại đây.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá. Nhân viên sẽ tới khảo sát trực tiếp hoặc báo giá qua hình ảnh bằng zalo: 0983.748.748. Để có giá tốt nhất hãy để nhân viên tới khảo sát và báo giá chi tiết để tránh phát sinh chi khác.

Dưới đây là quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển tại Toàn Cầu

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải tại các quận khác tại Toàn Cầu cung cấp