Lợi ích từ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Lợi ích từ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ đang được nhiều công ty, tổ chức quan tâm và lựa chọn sử dụng khi cần vận chuyển văn phòng công ty. Bởi những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ mang lại.

Không gian làm việc chật hẹp, không đáp ứng nhu cầu mở rộng nhu cầu phát triển của công ty. Địa chỉ văn phòng có giao thông bất tiện, không phù hợp cho sự phát triển của công ty.

Đấy là dấu hiệu cho thấy công ty cần thay đổi sang phòng làm việc mới to hơn, tiện nghi hơn thuận tiện cho có việc phát triển của công ty. Tuy nhiên bạn đang lo ngại việc vận chuyển trang thiết bị từ văn phòng cũ sang văn phòng mới quá vất vả và tốn nhiều thời gian.

Giờ đây việc đó trở nên quá đơn giản với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Taxi Tải Toàn Cầu! Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả nhưng công việc như đóng gói, tháo dỡ vận chuyển. Ngoài ra dịch vụ còn đem đến quý khách hàng những lợi ích thiết thực khác như.

Taxi Tải Toàn Cầu

Tiết kiệm thời gian

Đối với doanh nghiệp, thời gian được quý như tiền bạc rất quý báu. Với doanh nghiệp mỗi phút trôi qua có thể đem về rất nhiều giá trị khác nhau như tiền bạc, khách hàng, sản phẩm. Do đó chắc chắn họ sẽ không để thời gian trôi đi một cách lãng phí.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ đem đến quý khách hành dịch vụ vận chuyển đúng cam kết thời gian từ công ty đặt ra. Qúy khách không phải mất nhiều thời gian cho việc lên kế hoạch vận chuyển cũng như đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển kê lắp đặt. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thời gian sẽ được gói gọn trong quỹ thời gian của công ty yêu cầu. Mọi công việc sẽ được hoàn thành theo đúng kế hoạch

Không tốn nhân lực và công sức của nhân viên

Khi chuyển văn phòng cần sử dụng một lượng lớn nhân lực và phải bỏ ra nhiều sức lực của nhân viên, đó luôn là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, quý khách không còn phải lo nắng, suy nghĩ quá nhiều. Bởi đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp đầy đủ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm đến để thực hiện việc vận chuyển.

Tài sản trang thiết bị được sắp xếp gọn gàng

Việc vận chuyển văn phòng đôi khi trở nên rất phức tạp. Đối với công ty có quy mô lớn, khối lượng thiết bị máy móc lớn, khối lượng hồ sơ giấy tờ nhiều, và còn nhiều trang thiết bị cần có nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm để tháo dỡ di dời một cách nhanh chóng và an toàn. Vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng khi quý công ty tìm được đơn vị vận chuyển uy tín. Họ sẽ đến khảo sát và lên kế hoạch công việc đóng gói tháo dỡ vận chuyển đến văn phòng mới.

Không lo phát sinh chi phí khi thực hiện việc vận chuyển

Sau khi hai bên đã thỏa thuận được giá cả cùng các điều khoản thỏa thuận về trách nhiệm của hai bên thì sẽ không có những phát sinh ngoài hợp đồng. Để đảm bảo quyền lợi tối đa của công ty trước khi vận chuyển, quý khách hàng yêu cầu đơn vị vận chuyển cung cấp hợp đồng, thể hiện rõ ràng trách nhiệm của mình khi vận chuyển để xảy ra hư hỏng hay mất mát.

Trong trường hợp thuê xe tải chở hàng tư nhân vận chuyển tài xế sẽ không chịu trách nhiệm với tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra họ sẽ không đảm bảo trong khi di chuyển trên đường sẽ không mất thêm khoản phí nào.

Đảm bảo an toàn tài sản

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng những cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa. Toàn bộ tài sản trong quá trình vận  chuyển luôn được đóng gói, kỹ càng. Đảm bảo toàn bộ tài sản được vận chuyển sang văn phòng mới an toàn. Nhờ đó quý khách hoàn toàn yên tâm vào công việc quan trọng khác của mình.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Taxi Tải Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đang trở thành dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi những tiện ích từ nó mang lại. Taxi Tải Toàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dọn văn phòng uy tín tại TP.HCM và chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Với hơn 6+ năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Công ty tự tin mang đến khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng Toàn Cầu

+ Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24. Ngoài ra công ty còn cung cấp nhân viên tới khảo sát tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí

+ Phục vụ khách hàng 24/7, bảo gồm cả ngày lễ tết không phát sinh thêm chi phí.

+ Hệ thống xe tải hiện đại, đầy đủ kích thước và tải trọng khác nhau từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, cùng với các kích thước từ 3m, 3m5, 4m3, 6m. Có xe mui bạt và xe thùng kín.

+ Đội ngũ nhân viện tân tâm, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng an toàn.

+ Công ty cam kết bồi thường 100% giá trị thực tế nếu để xảy ra hư hỏng hay mất mát trong khi vận chuyển.

Qúy khách hàng quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay thuê xe tải chở hàng? Hãy liên hệ Taxi tải Toàn Cầu qua Hotline 0983.748.748 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và nhanh nhất.