Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đang được công ty chuyển nhà Toàn Cầu cung cấp tại Hà Nội và TPHCM với nhiều tiện ích từ dịch vụ thuê xe chở hàng đi tỉnh mang lại. Giúp bạn mỗi khi có nhu cầu chuyển dọn nhà, hay vận chuyển hàng hóa từ địa chỉ này sang địa chỉ khác nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi tài sản của bạn. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Toàn Cầu.

Để quý khách hàng có thể sử dụng được một dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ – chuyên nghiệp. Ở bài viết này chúng tôi, công ty chuyển nhà Toàn Cầu sẽ gửi đến bạn chi tiết về dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho mình một dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ Toàn Cầu.

Với xu hướng phát triển kinh tế thị trường tại Hà Nội và TPHCM như hiện nay thì việc cho ra đời nhiều dịch vụ khác nhau. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi tỉnh đang là thị hiếu của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải. Vậy đối với khách hàng họ cần điều gì khi lựa chọn nhà cung cấp hiệu quả.

Nếu chọn lựa sai đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh bạn sẽ mất niềm tin vào các lần sử dụng sau đó của dịch vụ cho thuê xe tải. Chính vì thế hãy lựa chọn cho mình 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng theo các chỉ tiêu, giá cả dịch vụ hợp lý, cùng với chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, giá tốt. Hãy tìm 1 công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với công việc.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại công ty vận chuyển nhà Toàn Cầu luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng là nguồn động lực thúc đẩy dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi ngày một phát triển, ngày một hoàn thiện để đáp ứng được những nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Các Loại xe tải chở hàng đi tỉnh đang được cung cấp tại Toàn Cầu.

✅ Xe chở hàng đi tỉnh 1 tấn ⭐ Kích thước thùng xe 3m x 1m67 x 1m7
Xe chở hàng đi tỉnh 1 tấn 4 ⭐ Kích thước thùng xe 3m5 x 1m7 x 1m8 có mui bạt và thùng kín
✅ Xe tải 2 tấn chở hàng ⭐ Kích thước thùng xe chở hàng 4m4 x 1m8 x 1m9 có mui bạt và thùng kín
✅ Xe chở hàng 2 tấn thùng dài đi tỉnh ⭐ Kích thước thùng xe chở hàng  6m x 2m x 2m có mui bạt và thùng kín

Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội và Tp.HCM tại Toàn Cầu

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh ở Hà Nội và TPHCM có được dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Chúng tôi, công ty vận chuyển Toàn Cầu xin gửi đến quý khách hàng bảng giá cước dịch vụ cho thuê xe chở hàng đang được áp dụng tại Hà Nội và TPHCM.

Tải Trọng Và Kích Thước Thùng Xe

(Dài x Rộng x Cao)

Từ 0 đến 100km Từ 101km đến 200km

(Đơn giá 1km)

Xe tải chở hàng 1 tấn

3m x 1m67 x 1m67

1.500.000 13.000
Xe tải chở hàng 1 tấn 4

3m5 x 1m7 x 1m8

1.600.000 14.000
Xe tải chở hàng 2 tấn

4m4 x 1m8 x 1m9

1.700.000 15.000
Xe tải chở hàng 2 tấn thùng 6m

6m x 2m x 2m

2.200.000 18.000

✅ Xem ngay Bảng giá Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Toàn Cầu

Những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại công ty vận chuyển Toàn Cầu.

Mỗi khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ bất cứ 1 công ty cung cấp dịch vụ nào bạn cần xác minh, tìm hiểu những lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội và TPHCM.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Toàn Cầu

Chúng tôi xin gửi đến bạn những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở tại Hà Nội và TPHCM của chúng tôi như sau.

• Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kỳ, đáp ứng đúng yêu cầu an toàn khi vận hành khi tham gia hoạt động vận chuyển hàng hóa, xe được đăng kiểm từ cơ quan chức năng.

• Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi cam kết luôn mang lại lòng tin, chất lượng từ dịch vụ cho thuê xe tải, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi hàng hóa, tài sản khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở của chúng tôi tại Hà Nội và TPHCM.

Kích thước thùng xe rộng, đa dạng về kích cỡ phù hợp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển.

• Thùng xe được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất rất chắc chắn và sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước hoặc rỉ sét. Do được bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ phù hợp với mọi mặt hàng.

• Đảm bảo hàng hóa không bị hư, vỡ trong quá trình vận chuyển, sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh kể cả đi đường dài.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Giá cước dịch vụ thuê xe chở hàng đi tỉnh phù hợp với mọi khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển.

• Đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình.

• Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại công ty vận chuyển Toàn Cầu không có phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng ngay cả khi phát sinh thêm đồ. (nhưng vẫn giới hạn trong xe đã thuê)

• Với đội ngũ tài xế lái xe cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Nhân viên lái xe thông thạo mọi đường trong thành phố và các tỉnh thành. Sẽ mang đến quý khách sự an tâm và hài lòng nhất.

• Mỗi một xe tải đều được gắn 1 hệ thống định vị GPS mới nhất, nhằm cung cấp cho quý khách hàng lộ trình, vị trí chính xác của xe tải đang ở đâu, để quý khách yên tâm về hàng hóa của mình.

• Hỗ trợ giá thuê xe chở hàng đi tỉnh tốt nhất

• Cam kết bảo hiểm hàng hóa 100%

Cam kết dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Công ty vận chuyển Toàn Cầu.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh cung cấp ở công ty chuyển nhà Toàn Cầu chuyên nghiệp, chất lượng số 1 tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những cam kết lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh bao gồm:

• Hoàn tiền 100% hợp đồng nếu sau khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng tại công ty vận chuyển Toàn Cầu không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

• Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu để hư hỏng hát mất mát khi vận chuyển

• Không có chi phí phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi khi đã báo cung đường di chuyển.

• Dịch vụ thuê xe chở hàng đi tỉnh cung cấp tại Toàn Cầu tuyệt đối không có xảy ra mất đồ trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn mất đồ chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị thực của tài sản tại thời điểm đó.

Trên đây là chi tiết dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng đi tỉnh chuyên nghiệp, giá rẻ tại Toàn Cầu. Hy vọng những thông tin được cập nhật ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Toàn Cầu

Khi đến với công ty Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đến với Taxi Tải Toàn Cầu như sau:

+ Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ xe vận chuyển đi tỉnh giúp quý khách hàng tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển. Taxi Tải Toàn Cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển lâu năm, công ty tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong quá chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng như vận chuyển hàng hóa.

+ Quy trình vận chuyển Tối ưu

Dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh được Toàn Cầu cung cấp với một quy trình đơn giản dễ dàng sử dụng. Công ty cung cấp dịch vụ mới mục tiêu nhanh – uy tín – chất lượng. Đảm bảo tất cả hàng hóa được vận chuyển an toàn. Có hệ thống giám sát hành trình GPS dễ dàng kiểm soát hành trình di chuyển.

+ Giá dịch vụ thuê xe cạnh tranh

 Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra công ty luôn có những chính sách riêng đối với hợp đồng dài hạn, và đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe tải thường xuyên.

+ Dịch vụ vận chuyển linh hoạt

Khi đến với công ty Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đến với Taxi Tải Toàn Cầu như sau:

  • Thủ tục cho thuê xe đơn giản, có hợp đồng ký kết rõ ràng. Luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa đúng hẹn và nhanh chóng. Chỉ cần gọi xe tầm 30 phút là có xe ngay.
  • Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, luôn hỗ trợ và tư vấn báo giá cho khách hàng 24/7.
  • Đội ngũ tài xế và phụ xe đều có kinh nghiệm, quen thuộc mọi nẻo đường. Luôn làm việc nhịp nhàng và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng có đầy đủ các phương tiện đa dạng. Có đầy đủ mọi loại xe, nhiều kích thước và trọng tải.
  • Công ty cung cấp dịch vụ xe chở hàng với đầy đủ chứng từ như hợp đồng vận chuyển và xuất hóa đơn VAT đối với doanh nghiệp cần.

✅ Xem thuê bảng giá cước cho thuê xe tải chuyển văn phòng trọn gói

Các loại xe tải đang được cung cấp tại Taxi tải Toàn Cầu

Xe tải chở hàng đi tỉnh 1 tấn

Xe tải chở hàng 1 tấn đi tỉnh

+ Xe tải chở hàng 1 tấn 4 thùng dài 3m5

Xe tải chở hàng 1 tấn 4

+ Xe tải chở hàng đi tỉnh 2 tấn thùng 4m4

Dịch vu xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ

+ Xe chở hàng đi tỉnh 2 tấn thùng dài 6m

Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m

Một số lưu ý trước khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Khi thuê xe chở hàng chở hàng quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn hàng hóa.

+ Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng không nhận chở quá khổ quá tải. Chỉ chở đúng tải trọng và kích thước cho phép của bộ giao thông vận tải cho phép.

+ Chi phí cho thuê xe tải chỉ là giá cước vận chuyển không bao gồm chi phí bốc xếp.

+ Qúy khách cần chuẩn bị hàng hóa cũng như đóng gói bao bọc trước khi đặt xe.

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ của hàng hóa cần vận chuyển.

[wp-faq-schema title=”MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP”]

Mọi thắc mắc về giá thuê xe tải chở hàng cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.