Dịch vụ chuyển nhà Liên Tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Chuyển nhà Toàn Cầu là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà đi tỉnh. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Hà Nội, và Tp.HCM. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp. Toàn Cầu hiểu điều đó nên đã phát triển dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh để đáp ứng nhu cầu vận chuyển từ Hà Nội, hay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh như Hà Nam, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền tây nam bộ

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Tại sao Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển nhà. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì Toàn Cầu đã trải qua hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển mỗi năm. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm và bài học quý giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh – Chuyển nhà Toàn Cầu phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chính vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc để chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.

Trang thiết bị vận chuyển hiện đại 

Với nhiều năm làm dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi các tỉnh, Công ty không ngừng nâng cấp và trang bị những thiết bị mới để phục vụ công việc vận chuyển. Hệ thống xe tải vận chuyển đa dạng từ 1 tấn đến 5 tấn cùng với các kích thước từ 3m đến 6m.

Giá cả cạnh tranh

+ Công ty luôn cam kết mang đến quý khách hàng mức giá dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Ngoài ra, công ty còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ của chung tôi quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi toàn bộ quá trình vận chuyển được thực hiển bỏi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Do đó hàng hóa được đóng gói nhanh chóng và an toàn khi vận chuyển.

Phục vụ nhanh chóng 24/24

Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển nhân viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn báo giá và thực hiện bất kể thời gian nào và địa chỉ ở đâu. Qúy khách chỉ cần gọi Tổng đài 0983.748.748 công ty sẵn sàng phục vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

+ Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà liên tỉnh. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đảm bảo việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty luôn muốn mang đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất, điều này được thể hiện qua

+ Quy trình dịch vụ rõ ràng, cụ thể.

+ Trang thiết bị tháo ráp, vật tư đóng gói chuyển dụng

+ Phượng tiện vận chuyển đa dạng đủ kích thước

+ Hợp đồng rõ ràng, thể hiện rõ trách nhiệm của 2 bên. Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

+ Có hệ thống giám sát hành trình xe di chuyển

Cam kết từ dịch vụ 

+ Công ty luôn cam kết hàng hóa được đóng gói kỹ càng trước khi vận chuyển. 

+ Có biên bản thống kê và bàn giao trong quá trình thực hiện.

+ Cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng hát mất trong trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi gồm những công việc chính sau

✅ Dịch vụ chuyển chuyển nhà liên tỉnh là gì ⭐ Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là dịch vụ chuyển nhà từ sài gòn đi các tỉnh hoặc từ Hà nội đi các tỉnh thành khác
✅ Chuyển nhà đi tỉnh tính thế nào ⭐ Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh được tính như sau: chi phí nhân công + quang đường cần vận chuyển + chi phí khác( vật tư, máy lạnh..)
✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh làm những gì ⭐Taxi tải Toàn Cầu thực hiện tất cả từ đóng gói, tháo ráp, bốc xếp, xe vận chuyển hai đầu tùy nhu cẩu của quý khách hàng
✅ Chỉ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh được không ⭐ Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Quy trình dịch vụ chuyển dọn nhà Liên Tỉnh.

  • Khảo sát thống kê tài sản tư vấn báo giá dịch vụ.

Đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển và càng quan trọng hơn khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh. Khi nhân viên thống kê càng chi tiết thì càng đảm bảo chất lượng dịch vụ vì khi thống kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán chính xác được số công nhân thực hiện và cần bao nhiêu vật tư đóng gói cũng như loại xe phù hợp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Bình Tân

Đây cũng là khâu quyết định đến chi phí và giá vận chuyển, khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm chi phí nào khác. Còn trường hợp khảo sát không đầy đủ thì trong quá trình triển khai sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác như nhân công, vật tư đóng gói, bao bọc cũng như chi phí xe tải vận chuyển. Để có được giá vận chuyển tốt nhất quý khách hãy liên hệ dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu nhân viên sẽ tư vấn chi tiết. Qúy khách liên hệ theo số 0983.748.748 – 0968.723.723.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI TỈNH

Tải Trọng Và Kích Thước Thùng Xe

(Dài x Rộng x Cao)

Từ 0 đến 100km

Từ 101km đến 200km

(Đơn giá 1km)

Xe tải chở hàng 1 tấn thùng dài: 3m x 1m67 x 1m67

1.500. 000 13.000

Xe tải chở hàng 1 tấn 4 thùng dài: 3m5 x 1m7 x 1m8

1.600. 000 14.000

Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài: 4m4 x 1m8 x 1m9

1.700. 000 15.000

Xe tải chở hàng 2 tấn thùng: 6m x 2m x 2m

2.200. 000 18.000

✅ Xem ngay bảng giá cước xe tải chuyển nhà – Chuyển nhà Toàn Cầu

• Ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh

Đây cũng là khâu quan trọng để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong qua trình vận chuyển, chẳng may có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện việc chuyển dọn nhà. Qúy khách có thể căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu đơn vị vận chuyển thực hiện theo.

Ký kết hợp đồng vận chuyển

Đến với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tại Toàn Cầu quý khách không phải bận tâm về vấn đề trên. Chúng tôi có đủ pháp lý để thực hiện việc ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu xuất.

• Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh.

Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng, công nhân đến để thực hiện việc chuyển dọn sẽ mang theo vật tư đóng gói cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện việc tháo dỡ, bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị. Toàn bộ tài sản vật dụng cần vận chuyển sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh uy tín

Tại địa chỉ chuyển đến công nhân Chuyển Nhà Toàn Cầu sẽ lắp ráp kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách. (Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh khâu hoàn thiện kê lắp đặt tại nhà mới của quý khách rất quan trọng do đó cần kiểm tra kỹ xem có điều chỉnh gì không, vì nếu khi anh em công nhân ra về rồi muốn công ty hỗ trợ kê lắp là rất khó vì cung đường xa)

• Nghiệm thu thanh lý dịch vụ vận chuyển liên tỉnh.

Khâu này khá quan trọng quý khách cùng nhân viên kiểm tra lại toàn bộ tài sản, trang thiết bị xem đã đầy đủ chưa và đã kê đạt theo đúng vị trí chưa. Nếu tất cả đã đầy đủ hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

✅ Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Chuyển Nhà Toàn Cầu.

Những Lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà đi tỉnh:

+ Hiện nay có rất nhiều cá nhân tự mở dịch vụ vận chuyển tự phát không có khả năng ký kết hợp đồng dịch vụ phải nhờ đơn vị vận chuyển thứ 3 để ký kết hợp đồng dịch vụ.

+ Để đảm bảo việc vận chuyển nhà đi tỉnh được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn hãy lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín và có đủ tính pháp lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ. Và của chúng tôi cũng không ngoại lệ hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng Toàn Cầu để tránh những rủi do không đáng có chúng tôi chỉ có 2 văn phòng hoạt động chính:

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Chuyển Nhà Toàn Cầu – Nâng niu từng món đồ, trọn vẹn niềm tin!