Dịch vụ chuyển nhà Liên Tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh  Chuyển nhà Toàn Cầu là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển nhà liên tỉnh. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Hà Nội, và Tp.HCM. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp. Toàn Cầu nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội, Tp.HCM đi các tỉnh như Hà Nam, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền tây nam bộ……..

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Chuyển nhà Toàn Cầu được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Chuyển nhà Toàn Cầu cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Tại sao Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh  Chuyển nhà Toàn Cầu được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ ?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển nhà. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì Toàn Cầu đã trải qua hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển mỗi năm. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm và bài học quý giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh – Chuyển nhà Toàn Cầu phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chính vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc để chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.

Nhân viên được đào tạo một cách bài bản, am hiểu lĩnh vực chuyển nhà. Chính vì vậy nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng, tránh nhầm lẫn.

Cán bộ khảo sát có chuyên môn nghiệp vụ, khảo sát tài sản chính xác và miễn phí.

Tài sản được bao bọc cẩn thận, và vận chuyển an toàn.

Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển dọn nhà Liên Tỉnh.

  • Khảo sát thống kê tài sản tư vấn báo giá dịch vụ.

Đây là khâu quan trọng nhất trọng toàn quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển và càng quan trọng hơn khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh.

Khi nhân viên thống kê càng chi tiết thì càng đảm bảo chất lượng dịch vụ vì khi thống kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán chính xác được khối lượng vật tư đóng gói cũng như loại xe phù hợp nhất.

Dịch vụ dọn nhà đi tỉnh-chuyển nhà Toàn Cầu
Dịch vụ dọn nhà đi tỉnh-chuyển nhà Toàn Cầu

Đây cũng là khâu quyết định đến chi phí và giá thành vận chuyển, khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm chi phí nào khác. Còn trường hợp khảo sát không đầy đủ thì trong quá trình triển khai sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác như nhân công, vật tư đóng gói, bao bọc cũng như chi phí xe tải vận chuyển.

Để có được giá vận chuyển tốt nhất quý khách hãy liên hệ dịch vụ vận chuyển Toàn cầu nhân viên sẽ tư vấn chi tiết. Qúy khách liên hệ theo số 0983.748.748 -0968.723.723.

>>>> Xem ngay bảng giá cước xe tải chuyển nhà – Chuyển nhà Toàn Cầu

Ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh

Đây là khâu quan trọng để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong qua trình vận chuyển cũng như chẳng may có vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận chuyển. Qúy khách có thể căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu đơn vị vận chuyển thực hiện theo.

Xe tải chuyển nhà đi tỉnh
Xe tải chuyển nhà đi tỉnh

Đến với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Toàn Cầu quý khách không phải bận tâm về vấn đề trên. Chuyển nhà Toàn Cầu có toàn bộ từ hợp đồng đến hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu xuất.

Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh.

– Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng, công nhân vận chuyển mang theo vật tư cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện tháo, bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị, toàn bộ sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.

Dịch vụ dọn nhà đi tỉnh-chuyển nhà Toàn Cầu
Dịch vụ dọn nhà đi tỉnh-chuyển nhà Toàn Cầu

Tại địa chỉ chuyển đến công nhân Chuyển Nhà Toàn Cầu sẽ lắp ráp kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách.( Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là khâu hoàn thiện kê lắp đặt tại nhà mới quý khách hàng kiểm tra kỹ xem cần điều chỉnh không vì nếu khi anh em công nhân ra về rồi muốn công ty hỗ trợ kê lắp là rất khó vì cung đường xa)

  • Nghiệm thu thanh lý dịch vụ vận chuyển liên tỉnh.

Khâu này khá quan trọng quý khách cùng nhân viên kiểm tra lại toàn bộ tài sản trang thiết bị xe đã đầy chưa và đã kê đạt theo đúng vị trí chưa. Nếu tất cả đã đầy đủ hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

>>>> Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói -Chuyển Nhà Toàn Cầu