Giá dịch vụ thuê taxi tải chở hàng Toàn Cầu

Trong thời buổi hiện nay, xuất hiện rất nhiều các dịch vụ chuyển đồ để đáp ứng và phục vụ nhu cầu cho mọi người từ việc chuyển đồ cá nhân, đồ gia đình cho đến chuyển đồ văn phòng, công ty. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chất lượng mà giá lại rẻ, chính vì để bạn có những thông tin về mức giá dịch vụ chở hàng, chúng tôi xin giới thiệu với bạn giá dịch vụ taxi tải chở hàng của Toàn Cầu.

Taxi Tải Toàn Cầu

Lý do bạn nên chọn dịch vụ xe taxi tải chở hàng giá rẻ của Toàn Cầu

Toàn Cầu đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chở hàng uy tín và chất lượng. Sau đây sẽ là một số lý do thuyết phục khiến bạn nên chọn dịch vụ xe tải chở hàng của Toàn Cầu:

Đội ngũ nhân viên thực hiện việc vận chuyển hàng hóa

Sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận. Bạn chỉ cần nêu rõ yêu cầu, mọi việc còn lại đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lo, tất cả mọi yêu cầu sẽ được thực hiện trong tích tắc. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với đội ngũ làm việc của chúng tôi. 

> Xem thêm dịch vụ cho thuê công nhân chuyển nhà giá rẻ

Giá dịch vụ xe tải chở hàng rẻ, hợp lý

Đây là vấn đề mà người khách nào cũng quan tâm khi tìm hiểu dịch vụ chuyển đồ. Đến với dịch vụ xe tải chở hàng của Toàn Cầu bạn sẽ không phải lo lắng hay sợ bị chặt chém. Giá dịch vụ xe taxi tải chở hàng tại đây rất hợp lý, bạn sẽ không tìm được nơi nào giá thành tốt như ở đây.

> xem ngay dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Toàn cầu

Dịch vụ xe taxi tải chở hàng giá rẻ của Toàn Cầu

Với nhu cầu chuyển đồ ngày một nhiều, vấn đề giá cả vận chuyển cũng ngày được quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Chính vì thế Toàn Cầu luôn đưa ra những giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của tài chính của mọi người. Tuy nhiên với dịch vụ vận chuyển hàng hóa như bây giờ thì mức giá thành vận chuyển của dịch vụ xe taxi tải chở hàng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau. Cụ thể là:

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu

Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m) 1. 000. 000 22.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Kích thước, khối lượng của hàng cần vận chuyển

Đây chính là yếu tố đầu tiên có liên quan đến giá thành dịch vụ. Như bạn cũng đã biết đồ đạc, hàng hóa càng nặng và cồng kềnh thì thời gian dọn đồ cũng như thời gian đóng đồ rồi vận chuyển hàng hóa, đồ đạc lên xe cũng lâu hơn. Đồng thời cũng mất rất nhiều công sức mới có thể chuyển đồ lên xe. Và ngược lại khi kích thước và khối lượng nhỏ và nhẹ hơn thì thời gian cũng như công sức vận chuyển sẽ được rút ngắn hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc giá dịch vụ vận chuyển cũng sẽ ít tốn kém hơn.

Thời gian và khoảng cách quãng đường vận chuyển đồ

Như bạn cũng đã biết quãng đường càng ngắn thì thời gian vận chuyển sẽ rất nhanh. Nhưng ngược lại khi quãng đường vận chuyển càng dài thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Bởi vậy chúng tôi cũng lập sẵn một bảng báo giá vận chuyển rẻ theo quãng đường vận chuyển để khách hàng có thể nắm được. Với đầy đủ các thông tin, nội dung về kích thước, trọng tải, thời gian. Đây chính là một yếu tố không thể thiếu trong cách tính giá dịch vụ xe taxi tải chở hàng.

Số lượng thùng carton, bìa đóng và băng keo sử dụng

Thùng carton, bìa đóng, băng keo là những vật liệu không thể thiếu mỗi khi chúng ta chuyển đồ.Chúng là những vật liệu chúng chúng ta có thể chuyển đồ một cách dễ dàng hơn. Đồng thời cũng giúp bảo vệ cho đồ vật bạn, đặc biệt là những vật dễ vỡ, tránh bị va chạm và sứt xát.

Thùng Carton dùng để đóng gói bao bọc khi chuyển nhà

♦ Dịch vụ mua bán thùng carton giá rẻ 

Số lượng người hỗ trợ vận chuyển

Bạn sẽ làm thế nào khi một ngày có một tảng đá to đặt ở chính giữa đường ngăn cản đường đi của bạn và của mọi người xung quanh? Bạn sẽ không thể một mình nhấc được tảng đá đó lên vì nó rất nặng. Nhưng nếu mọi người cùng nhau hợp sức lại thì tảng đá đó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Lúc này bạn và mọi người lại có thể tiếp tục hành trình của mình.

Trong vận chuyển cũng vậy, nhiều hàng cần chuyển nhưng chỉ có ít người làm công tác dọn đồ và vận chuyển đồ vào xe chở thì thời gian chuyển hàng sẽ chiếm khá nhiều thời gian. Nhưng nếu có sự chung tay của nhiều người thì việc khó cũng sẽ đơn giản hơn. Chính vì thế khi bạn cần tư vấn, hỗ trợ về vấn đề này, chúng tôi cũng nhiệt tình tư vấn giúp bạn.

Vì vậy mà trước khi ký hợp đồng vận chuyển chúng tôi đều đưa ra cho khách hàng một bảng mẫu thống kê tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển. Và nội dung đầy đủ như kích thước, số lượng, đơn giá cho khách hàng nắm được những nội dung cần thiết.

Tóm lại tùy vào từng yếu tố mà sẽ có những giá vận chuyển khác nhau. Đến với dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ của Toàn Cầu bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng cũng như mức giá thành vận chuyển. Mọi thông tin về giá thành xin liên hệ hotline 0968 723723 hoặc 0983 748 748 để được tư vấn báo giá phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn.
> Xem thêm dịch vụ vận chuyển văn phòng hà nội uy tín