Chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp.

Uy tín – Chất lượng – Giá tốt

Công ty Vận Chuyển Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp, đóng gói, bao bọc vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và Chuyển văn phòng trọn gói Tp.HCM uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất tới quý khách hàng, cùng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của khách hàng. Vì thế uy tín và thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng dãi.

Phạm vi hoạt động: Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Tp.HCM và chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển tại các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ chuyển Văn phòng trọn gói Toàn Cầu

Tại sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Toàn Cầu lại được tin tưởng tại Hà Nội, TP.HCM.

Toàn Cầu luôn thấu hiểu những lo lắng của quý doanh nghiệp mỗi khi cần di chuyển văn phòng sang địa chỉ mới. Nhưng giờ đây những lo lắng của quý công ty sẽ không còn nữa bởi những cam kết đến từ dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Những cam kết từ dịch vụ chuyển văn phòng Toàn Cầu

• Toàn Cầu luôn cam kết làm việc đúng giờ,

• Khảo sát tư vấn báo giá miễn phí.

• Vận chuyển đúng theo yêu cầu thỏa thuận trong hợp đồng.

• Cán bộ khảo sát lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của quý công ty làm cơ sở báo giá.

• Hợp đồng vận chuyển Toàn Cầu đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ và Vận Chuyển Toàn Cầu.

• Toàn Cầu luôn có phương án thi công hợp lý nhất, do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng.

• Toàn Cầu luôn cam kết cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá vận chuyển rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ dọn văn phòng Toàn Cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm kinh nghiệp nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển.

• Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu “ Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng”Chắc chắn sẽ mang tới sự An Tâm – Niềm Tin và Hài Lòng tới quý khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển dọn văn phòng Toàn Cầu

  • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để tránh những ảnh hưởng đến hoạt động của Doanh Nghiệp công ty chúng tôi làm việc xuyên suốt 24/7. Đảm bảo việc vận chuyển diễn ra nhanh nhất.
  • Giá rẻ tiết kiệm tối đa chi phí: Chi phí vận chuyển luôn là vấn đề được quý khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ dọn văn phòng. Công ty có đội ngũ khảo sát chuyên nghiệp, lâu năm trong việc khảo sát, tư vấn và lên kế hoạch vận chuyển. Để từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển.
  • Nhân viên vận chuyển được đào tạo: Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, trải qua hàng chục ngàn hợp đồng vận chuyển, chắc chắn đem đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.
  • Phương tiện vận chuyển đa dạng: Công ty với lượng phương tiện vận chuyển được đầu tư mới và hiện đại, cùng với trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đa dạng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Quy mô hoạt động: Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội cũng như chuyển văn phòng trọn gói Tp.HCM và dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói hai chiều Bắc – Nam. Cùng với đó là dịch vụ vận chuyển tại các tỉnh thành lân cận khác trên khắp cả nước.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi gồm những công việc chính sau

✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ⭐ Taxi tải Toàn Cầu sẽ làm mọi thứ. Đóng gói, tháo lắp, xe tải chở hàng, bốc xếp đồ đạc, phân loại
✅ Cho thuê xe chuyển văn phòng giá rẻ ⭐ Cung cấp xe tải phục vụ việc vận chuyển văn phòng cũng như hàng hóa của quý khách
✅ Cung cấp thùng carton đóng gói  ⭐Taxi tải Toàn Cầu sẽ cẩn thận đói gói tài sản của quý khách bằng thùng carton, PE, Xốp, khi chuyển văn phòng trọn gói
✅ Cung cấp công nhân đóng gói ⭐ Nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ thực hiện việc đóng gói, tháo lắp bốc xếp cho quý khách

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin của khách hàng chuyển văn phòng.

• Khách hàng khi muốn di chuyển văn phòng tại Hà Nội và TP HCM. Hãy liên hệ theo số điện thoại: Tại Hà Nội 0968.723.723 – Tp.HCM 0983.748.748.

• Nhân viên Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng, cũng như hẹn ngày, giờ đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển.

• Trong trường hợp quý khách hàng chỉ sử dụng vụ xe tải để chở hàng. Nhân viên sẽ tư vấn loại xe phù hợp cũng như giá cước taxi tải cho cung đường cần vận chuyển. Hoặc Qúy khách có thể tham khảo trực tiếp bảng giá cước tại: website: https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/taxi-tai/

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI

Tải Trọng và kích thước thùng xe

Giá Mở Cửa 10km (VNĐ) Từ 10km đến 50km (VNĐ)

Xe tải chở hàng 1 tấn: 3m x 1m67 x 1m67

450.000 16.000

Xe tải chuyển nhà 1 tấn 4: 3m5 x 1m67 x 1m8

550.000 17.000

Xe tải chuyển nhà 2 tấn: 4m4 x 1m8 x 1m9

650.000 18.000

Xe tải chở hàng 2 tấn: 6m x 2m x 2m

1.000.000 22.000

Bước 2: Khảo sát địa hình chuyển dọn văn phòng, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá. 

• Ngay khi nhận địa chỉ cần vận chuyển của quý công ty, cán bộ khảo sát sẽ liên hệ để đến khảo sát trực tiếp cũng như tư vấn và lên chi phí vận chuyển của quý công ty.

(Lưu ý Quy trình khảo sát, tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí)

Bước 3: Ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục chuyển văn phòng trọn gói với quý công ty.

• Sau khi được sự đồng ý giá của quý công ty. Nhân viên Toàn Cầu cùng quý khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển, đồng thời ấn định ngày giờ đến triển khai việc vận chuyển văn phòng trọn gói.

blank

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng trọn gói.

• Theo đúng thời gian trên hợp đồng đã ký kết nhân viên Toàn Cầu đến để triển khai thực hiện việc vận chuyển tài sản trang thiết bị của quý công ty.

Dụng cụ tháo lắp hiện đại

• Với trang thiết bị tháo dỡ cùng vật tư bao gói chuyên dụng như (thùng carton, băng keo, màng PE, và những trang thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, bao gói khác). Nhân viên tiến hành công việc tháo và đóng gói toàn bộ trang thiết bị.

dịch vụ dọn văn phòng trọn gói

• Để đảm bảo an toàn trang thiết bị khỏi bi hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển, chúng tôi có những vật tư chuyên dụng để bao gói trong quá trình vận chuyển để đảm bảo trang thiết bị được bảo vệ tốt nhất.

Thùng carton đóng gói và bao bọc khi vận chuyển

→ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi tỉnh tại Toàn Cầu

• Ngay khi hoàn tất việc đóng gói nhân viên sẽ đánh số thứ tự từng thùng, từng lầu, từng bộ phận để tránh nhầm lẫn và thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

• Ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự từng bộ phận, từng phòng xong công nhân tiến hành vận chuyển sang văn phòng mới đảm bảo đúng thời gian, cũng như đảm bảo an toàn tài sản.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

• Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê. Quý khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty Toàn Cầu tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển.

• Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra thất lạc hoặc hỏng hóc tài sản, trang thiết bị. Quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc hư hỏng.

• Cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu Qúy khách không hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân Toàn Cầu.

Những Lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng:

• Hiện nay có rất nhiều cá nhân tự mở dịch vụ vận chuyển tự phát không có khả năng ký kết hợp đồng dịch vụ phải nhờ đơn vị vận chuyển thứ 3 để ký kết hợp đồng dịch vụ.

• Để đảm bảo việc vận chuyển văn phòng được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn hãy lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín và có đủ tính pháp lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, dịch vụ của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng Toàn Cầu để tránh những rủi do không đáng có cho khách hàng, chúng tôi chỉ có 2 văn phòng hoạt động chính:

1. Tại Hà Nội: Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu

• Địa chỉ: Số 18, Ngõ 169/52, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

• Điện thoại: 0968.723.723 – 0971.965.966

• Mã số thuế: 0106999991

• Email: lienhe@taxitaitoancau.com

2. Tại Hồ Chí Minh: Chi nhánh công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu

• Địa chỉ: 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

• Điện thoại: 0983.748.748 – 0975.25.33.66

• Mã số thuế: 0106999991 – 001

• Email: info@taxitaitoancau.com

https://taxitaitoancau.com/chuyen-van-phong/

[wp-faq-schema title=”MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP”]

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.