Dịch vụ taxi tải chuyển nhà hỗ trợ tháo lắp trọn gói

Tự chuyển nhà, chuyển văn phòng…một mình kiến bạn mệt mỏi sợ hãi vì phải chật vật khuân vác một đống đồ đạc to cồng kềnh từ nhà cũ đến nhà mới. Vậy tại sao không thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói để trải nghiệm những tiện ích từ dịch  mang lại. Thuê Dịch vụ taxi tải hỗ trợ tháo lắp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn đang gặp phải một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Taxi Tải Toàn Cầu

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ taxi tải hỗ trợ tháo lắp?

Bạn đang có dự định chuyển nhà nhưng không nhờ được ai giúp đỡ vì mọi người đều bận công việc. Bạn lại đi làm cả ngày cả tuần không có thời gian sắp xếp, đóng gói đồ đạc. Bạn có quá nhiều đồ đạc to lớn, cồng kềnh có giá trị như ti vi, tủ lạnh điều hòa, giường tủ,… mà không biết cách tháo lắp, sắp xếp chúng ra sao cho hợp lý.

Hơn nữa bạn không có đồ đựng chuyên dụng để đóng gói bảo quản đồ đạc của mình trong lúc vận chuyển không xảy ra hỏng hóc, rơi vỡ. Đặc biệt những đồ cồng kềnh không thể vận chuyển chỉ với xe máy được, mà bạn lại không có xe chở chuyên dụng. Tất cả khi bạn vậy điều này khiến bạn stress, mệt mỏi vô cùng mỗi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Nhưng không chỉ vì cảm thấy vậy mà bạn không chịu di chuyển được. Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn bắt buộc phải chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Vậy thì thuê dịch vụ taxi tải hỗ trợ tháo lắp là cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và thuận tiện.

♦ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 2 tấn chở hàng

Dịch vụ dọn nhà hỗ trợ tháo lắp uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay, có rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển ở khắp nơi với nhiều kiểu dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng biết cách tháo lắp đóng gói đúng cách, đảm bảo đồ dùng của bạn không bị hỏng hóc hay rơi vỡ. Hiểu được những lo ngại đó Công ty CPTMDV và vận chuyển Toàn Cầu đã ra mắt dịch vụ taxi tải hỗ trợ tháo lắp với quy trình chuyên nghiệp, uy tín để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

> Xem thêm quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Đội ngũ nhân viên dọn nhà đóng gói, tháo lắp đồ đạc

  • Trước khi bắt đầu vận chuyển khoảng ít nhất một ngày, công ty sẽ cử cán bộ nhân viên đến khảo sát và kê khai khối lượng tài sản, đồ đạc có trong nhà bạn cần vận chuyển đi.
  • Sau đó đến đúng ngày giờ đã hẹn trước trong hợp đồng, công ty cử một đội nhân viên tháo lắp lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm: như thợ tháp dỡ giường tủ, thợ điện nước…đến thực hiện công việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cần thiết.
  • Đồng thới, công ty sẽ cung cấp đầy đủ các vật dụng chuyên dụng: như thùng carton, băng dính, xốp, bóng bọt biển, màng bọc, dao kéo…để phục vụ quá trình bọc lót, đóng gói đồ đạc. Nhờ có những vậy dụng này, trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra vấn đề va chạm để bị hỏng vở, hay trầy xước.
  • Đến khi sắp xếp đóng gói đồ đạc vào thùng, nhân viên sẽ phân chia ra theo từng thể loại, từng tầng (lầu), từng phòng và chủ sở hữu khác nhau. Những cái nào tương đồng sẽ đóng gói chung một thùng sau đó băng dính chặt lại và ghi thông tin bên ngoài. Việc này vừa thuận tiện cho nhân viên tháo lắp sau khi đến nhà mới, vừa giúp bạn dễ dàng kiểm soát đồ của mình.

Thùng Carton dùng để đóng gói bao bọc khi chuyển nhà

Quá trình thực hiện Vận chuyển đồ đạc lên xe sang nhà mới

Nếu như bạn chọn tự chuyển nhà, chuyển văn phòng thì đây quả là công việc nghĩ thôi cũng thấy mệt. Bạn sẽ phải khuân hết đống đồ đạc có trong nhà ra xe vận chuyển.

> Xem ngay bảng giá cước xe tải chuyển nhà trọn gói

Không những thế, nếu bạn chỉ có xe máy để chở đồ thì bạn còn phải đi lại rất nhiều lần khiến bạn đã mệt còn thêm mệt. Cộng thêm với việc có đồ vật cồng kềnh như tủ quần áo, tivi, tủ lạnh…thì xe máy không còn thỏa đáng nữa. Còn nếu bạn thuê xe riêng lại xảy ra vấn đề xe to thừa không gian hay xe bé không chưa hết đồ phải đi lại nhiều lần dẫn đến tốn thêm chi phí.

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, qua quá trình khảo sát ban đầu, công ty sẽ điều đến xe tải phù hợp với lượng đồ đạc cần vận chuyển của nhà bạn. Cộng thêm đội ngũ nhân viên với số lượng phù hợp mà công việc vận chuyển của bạn chắc chắn sẽ không còn vất vả nặng nhọc nữa.

Đặc biệt đối với những bạn phải vận chuyển đồ đạc từ trên tầng cao xuống dưới xe thì lựa chọn taxi tải hỗ trợ tháo lắp là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Khi đó, công việc của bạn chỉ còn là đứng ở xe, hoặc đi theo nhân viên để thực hiện giám sát nếu bạn muốn.

> Qúy khách tham khảo ngay những yếu tố tạo nên giá dịch vụ taxi tải chở hàng Toàn Cầu