Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ

Thuê xe tải nhỏ chở hàng sở hữu lợi thế gọn gàng, được phép di chuyển ở rất nhiều tuyến đường ở nội thành Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ cho Thuê xe tải nhỏ được xem là lựa chọn tối ưu để vận chuyển khối lượng hàng hoá, tài sản vừa phải. Xe tải nhỏ sẽ giúp bạn bảo quản về số lượng và chất lượng tài sản trong suốt quá trình di chuyển. Nhưng thuê xe ở đâu để đảm bảo được sự an tâm về giá cả cũng như chất lượng vận chuyển và hàng hóa tài sản, thì trong bài viết này taxi tải Toàn Cầu sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc này.

Lợi Ích Từ Việc thuê xe tải nhỏ Vận Chuyển

Trước tiên hãy tìm hiểu về những thuận lợi khi bạn chuyển đồ đạc, hàng hóa bằng xe tải nhỏ. “Trên thực tế, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi quyết định chuyển nhà bằng phương tiện gì? Nhưng nếu bạn đang có khối lượng hàng vận chuyển khá ít, thay vì bạn thuê xe ba gác vận chuyển hàng cho nhanh thì bạn có thể chọn hình thức thuê xe tải nhỏ chở hàng để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của bạn hơn”. Ngoài ra, di chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng phương tiện này còn có các lợi ích sau:

Được di chuyển trong mọi tuyến đường trong khung giờ cho phép ở tại thành phố hồ chí minh. Còn ở hà nội xe tải nhỏ hoạt động 24/24h phục vụ mọi lúc mọi nơi đặc biệt xe tại nhỏ ở hà nội rất được mọi người sử dụng bởi vì xe tải nhỏ phù hợp với địa hình thành phố đất chật người đông ngõ nghách nhỏ nhiều.

Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 500kg có kích thước đa dạng (dài 2m, rộng 1.3m, cao 1.3m) nên không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.

Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi, nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Toàn Cầu

Những Cam kết của dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ

• Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với thái độ phục hay chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hoăc chuyển nhà.

• Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại công ty Taxi tải Toàn Cầu có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi chuyển nhà, hay trong quá trình lưu thông trên đường. 

• Đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó nếu có xảy ra thất thoát, mất đồ của quý khách. 

• Tại công ty Taxi Tải Toàn Cầu chưa để xảy ra bất cứ 1 vụ việc mất đồ nào của khách hàng,.

Một Số Loại Xe Tải Nhỏ Phổ Biến Hiện Nay Là Gì?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cho thuê xe tải nhỏ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong đó, Taxi tải Toàn Cầu hiện là đơn vị cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại hà nội và TP.HCM uy tín. Nhằm phục vụ người dùng được chu đáo, Taxi tải Toàn Cầu mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa. Một số loại xe tải chở hàng nhỏ phổ biến và được người dùng ưa chuộng chọn lựa như:

• Xe tải nhỏ 500kg với kích thước thùng xe: 1m3 x 1m3 x 2m2

• Xe tải 750kg với kích thước thùng xe: 1m4 x 1m4 x 2m4

• Xe tải 1 tấn với kích thước thùng xe: 3m2 x 1m6 x1m6

Xe tải nhỏ chở hàng 1 tấn

• Xe tải 1,4 tấn với kích thước thùng xe: 3m5 x 1m7 x 1m8

Xe tải chở hàng 1 tấn 4

• Xe tải 2 tấn với kích thước thùng xe: 4m4 x 1m8 x 1m93

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ

Xe tải 2 tấn thùng dài 6m với kích thước lọt lòng: 6m1 x 2m x 2m

Sau 5 năm thành lập và phát triển thì Taxi tải Toàn Cầu đã và đang khẳng định vị trí của mình trong ngành dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải tại tại Hà Nội và Tp.hcm với hơn 30 xe các loại, đủ các kích thước thùng xe. Toàn bộ xe được trang bị đầy đủ các vật dụng hỗ trợ để đảm bảo luôn hỗ trợ nhu cầu của chuyên chở của khách hàng được đảm bảo nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà

Bảng Giá Cho thuê xe tải nhỏ tại Taxi tải Toàn Cầu

Mức giá thuê xe tải nhỏ chở hàng của Taxi tải Toàn Cầu cam kết rẻ nhất tại Hà Nôi và TP.HCM, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu và mong mỏi của tất cả khách hàng. Quý khách có thể tham khảo chi phí vận chuyển của chúng tôi trong bảng giá sau đây:

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI NHỎ CHỞ HÀNG

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu

Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m) 1. 000. 000 22.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư mới, bảo dưỡng thường xuyên hàng tháng hàng năm nên đội ngũ xe tải lớn nhỏ của Taxi tải Toàn Cầu luôn được đảm bảo ở chất lượng cao nhất. Vì vậy, khách hàng luôn được yên tâm khi lựa chọn Taxi tải Toàn Cầu. Với bất kì đơn đặt hàng nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hết mình phục vụ quý khách như người nhà. Đó là lý do chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành, tin tưởng trong rất nhiều năm.

Thuê Xe Tải 2 tấn Tại hà nội và TPHCM – Giá Rẻ – Nhiều Lợi Ích

Qua đây, bạn có thể thấy được những lợi ích của việc chuyển đồ bằng xe tải nhỏ để có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hiện tại của mình. Ngoài ra, đối với những bạn nào chưa thực sự biết khối lượng hàng của mình sẽ chứa đủ ở khối lượng xe tải nào thì bạn có thể gọi điện ngay cho Taxi Tải Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí. Ngoài khu vực nội thành Taxi tải Toàn còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải đi tỉnh, bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ chuyển nhà Liên Tỉnh

Xe tải chở hàng 2 tấn

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.