Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà

Nhu cầu thuê xe tải để chuyển nhà hiện nay là khá lớn từ hộ gia đình, các cặp vợ chồng trẻ, người độc thân đi làm hay học sinh sinh viên khi có nhu cầu chuyển chỗ ở thì giải pháp an toàn và siêu tiết kiệm nhất là dùng xe tải để chuyên chở đồ đạc chuyển nhà.

Chính vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà giá rẻ, hay xe tải chuyển văn phòng hiện nay được nhiều đơn vị vận tải mở rộng và phát triển với các trọng tải nhỏ gọn hỗ trợ xếp hàng nhanh dễ dàng di chuyển được trong các hẻm ngõ nhỏ và đỗ tận nơi bốc dỡ hàng hóa mà không phải dùng xe đẩy, xe kéo hay phải thuê xe ba gác để chung chuyển ra.

Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3
Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng một cách toàn diện và tốt nhất công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ, và cho thuê xe tải chở hàng ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tháo dỡ, lắp đặt, bốc xếp đồ gia dụng cho đến bốc xếp hàng hóa phục vụ nhanh chóng gọn gang, an toàn đảm bảo.

Dịch vụ vận chuyển nhà- chuyen van phòng Toàn Cầu
Dịch vụ vận chuyển nhà- chuyen van phòng Toàn Cầu

Chúng tôi luôn tâm liệm 1 điều rằng phải cố gắng hết mình để giúp khách hàng thực hiện việc vận  chuyển đồ một cách nhanh chóng, và an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể! Đến ngày hôm nay, sau bao năm thực hiện công việc vận chuyển nhà và cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa cho hàng ngàn gia đình. Chúng tội Nhận được nhiều những lời khen và góp ý quý báu của quý khách hàng, Đó là động lực để chuyển nhà Toàn Cầu chúng tôi phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu tại khu vực hà nội và TP.HCM.

 Vì sao khách hàng nên thuê xe tải chở hàng chuyển nhà tại Taxi tải Toàn Cầu?

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng trọn gói và dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và xe chuyển nhà

Chúng tôi có đội phương tiện vận chuyển đa dạng: từ những xe tải nhỏ nhất với sức chở từ  500kg đến xe tải 2.4 tấn hoạt động nội thành từ 9h sáng đến 16h chiều và từ 20h tối đến 6h sáng ngày hôm sau ngoài ra chúng tôi còn có xe tải từ 2,5 tấn đến 15 tấn hoạt động khu vực ngoại thành và vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, đội ngũ phương tiện hiện đại và có thể ra vào tất cả mọi nơi ở tất cả các phường, và các quận nội thành tại 2 thành phố lớn.

Đội ngũ nhân viên tuyệt đối trách nhiệm và có kỷ luật cao, linh hoạt trong mọi công việc, thân thiện, lễ phép với khách hàng, nhiệt tình và vui vẻ.

Giá thuê xe tải chuyển nhà –  xe tải chở hàng được cam kết rẻ nhất hiện nay.

Taxi tải toàn cầu hoạt động dưới sự cấp phép của sở giao thông vận tải và có đầy đủ hóa đơn chứng từ thanh toán đầy đủ cho khách hàng

Taxi tải Toàn Cầu luôn sẵn sàng Sẵn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng kể cả việc vận chuyển nhà trọn gói hay khách hàng thuê xe chở hàng đi các tỉnh xa và lân cận.

Bảng giá cước xe taxi tải vận chuyển
Bảng giá cước xe taxi tải vận chuyển

Trách nhiệm và cam kết của dịch vụ taxi tải Toàn Cầu

 Nhân viên của taxi tải Toàn Cầu chúng tôi 100% làm việc theo hợp đồng chính thức, được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Taxi tải Toàn cầu  không có nhân viên làm bán thời gian và cũng không có ý định thuê trong tương lai nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ là tốt nhất.

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu
Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu

Nhân viên có trách nhiệm bảo quản tài sản trang thiết bị cũng như hàng hóa trên xe đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Taxi tải Toàn Cầu còn cam kết bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị tài sản nếu để mất mát trong quá trình thực hiện việc vận chuyển của quý khách.

>>> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện củ chi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất cũng như cung cấp đầy đủ những thông tin và chất lượng về dịch vụ thuê xe tải chở hàng chuyển nhà giá rẻ mà chúng tôi cung cấp, xin chân thành cảm ơn !