Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên

Taxi Tải Toàn Cầu chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên uy tín trong giao nhận. Chất lượng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, với giá cước vận chuyển rẻ, hợp lý, cạnh tranh từ tất cả các quận, huyện tại TPHCM (Sài Gòn) hoặc từ các tỉnh miền Nam: Long an, Tây Ninh, Long Xuyên, Đồng Tháp, Bình Phước, Bình Dương…

Taxi Tải Toàn Cầu bên cạnh cho thuê xe tải chuyển hàng đi Thành phố Tuy Hòa. Chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đến các huyện, thị xã khác của Phú Yên từ TPHCM như: Phú Hòa, Tuy An, Đông Hòa, Sông Cầu,…

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên của chúng tôi?

dịch vụ cho thuê xe tải chởi hàng sài gòn phú yên
dịch vụ cho thuê xe tải chởi hàng sài gòn phú yên

Taxi Tải Toàn Cầu Gòn cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước và tải trọng.

Đúng giờ và Nhanh chóng

 • Taxi Tải Toàn Cầu sở hữu mạng lưới xe tải bố trí rộng khắp tại các quận, huyện TPHCM. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn mà không để bạn phải chờ đợi quá lâu.
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng và liên tục theo thời gian thực, định vị theo GPS.
 • Tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc tất cả các tuyến đường vận chuyển.

An toàn cho mọi loại hàng hóa

 • Sử dụng các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, cùng hệ thống giảm xóc hiện đại. Bảo đảm an toàn cho các loại hàng hóa của bạn
 • Tất cả hệ thống xe tải của chúng tôi có hệ thống thùng thiết kế chuyên dụng phù hợp tất cả mọi mặt hàng cần vận chuyển

Giá cước xe taxi tải siêu rẻ

 • Giá cước thuê xe taxi tải siêu rẻ, với giá mở cửa chỉ từ 400.000 đồng. Hàng hóa của bạn đã có thể được vận chuyển một cách an toàn nhất.
 • Chính sách chiết khấu & khuyễn mãi cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng ký hợp đồng cho thuê xe taxi tải chở hàng dài hạn

Loại hình dịch vụ vận chuyển tại Taxi Tải Toàn Cầu

Taxi Tải Toàn Cầu chuyên cho thuê xe tải nhỏ Sài Gòn – Phú Yên uy tín, chất lượng

1. Dịch vụ xe taxi tải Toàn Cầu

Cung cấp các gói vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp trên website. Nhằm đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Tuyệt đối không phát sinh phụ phí.

2. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải hợp đồng theo tháng

Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các khách hàng ngày càng tăng mạnh. Taxi Tải Toàn Cầu hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe taxi tải chở hàng, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý hay bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn có thể đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Toàn Cầu.

3. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại Sài Gòn đi các tỉnh

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng trong khu vực TPHCM. Taxi Tải Toàn Cầu còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như : vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Yên, Đà Nẵng, Nha Trang… 13 tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và theo chiều ngược lại

4. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Taxi Tải Toàn Cầu luôn chú trọng đến việc mang đến cho quý khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Do đó, bên cạnh việc mang đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe taxi tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển & lộ trình bạn cung cấp.

5. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng đầy đủ & đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Taxi Tải Toàn Cầu hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà - chuyển văn phòng
Dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyển văn phòng

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, và hiện đại. Bảo đảm mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn & nhanh chóng.

6. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải di dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Taxi Tải Toàn Cầu đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho bãi , nhà xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian cùng kinh phí cho các chủ doanh nghiệp.

Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên uy tín

Taxi Tải Toàn Cầu sở hữu đội ngũ xe tải chở hàng đa nhiệm

 • Taxi tải Toàn Cầu luôn sẵn sàng phục vụ 24/7
 • Cho thuê xe chở hàng đủ mọi tải trọng từ 750KG, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2,5 tấn, 5 tấn cho đến 10 tấn.
 • Hệ thống xe tải bao phủ khắp TP.HCM.
 • Phục vụ nhanh chóng việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Taxi Tải Toàn Cầu luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe taxi tải. Taxi Tải Toàn Cầu tự hào mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé!