Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà Bình Dương hiện là dịch vụ cần thiết trên thị trường hiện nay. Hiểu rõ điều này, nhiều đơn vị đã nhận thực hiện công việc trên nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo uy tín. Do đó, nếu muốn sở hữu được dịch vụ chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh tiết kiệm nhất thị trường bạn hãy liên hệ với Vận Chuyển Toàn Cầu chúng tôi.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của Vận Chuyển Toàn Cầu có gì đặc biệt?

 • Đơn vị nhận chuyển nhà giá rẻ, nhanh chóng

Dù có vô số đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng Vận Chuyển Toàn Cầu luôn là đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao hiện nay. Bởi dịch vụ do đơn vị đảm nhận đáp ứng được các tiêu chí sau:

Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ chuyển nhà do đơn vị đảm nhận có chi phí cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Bạn khó tìm ra được đơn vị nào đưa ra mức phí rẻ hơn chúng tôi. Ngoài ra, đơn vị còn thường xuyên đưa ra ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Bạn chỉ cần nắm bắt thời cơ có thể tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Dịch vụ vận chuyển đảm bảo sự nhanh chóng

Nhanh chóng luôn là điểm cộng trong dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của đơn vị. Chúng tôi luôn có mặt đúng giờ theo thời gian hẹn với bạn. Đặc biệt, đơn vị có đội ngũ nhân viên đông đúc, đội xe tải chở hàng chuyên dụng, cho thuê xe tải chở hàng  hàng chục chiếc giúp quá trình dọn nhà được thực hiện nhanh chóng.

An toàn trong quá trình vận chuyển

Đơn vị luôn cam kết an toàn hàng hóa, nội thất trong suốt quá trình vận chuyển. Trước khi chuyển nhà đơn vị sẽ tiến hành bọc gói hàng hóa cẩn thận bằng túi xốp khí và thùng carton, thùng xốp chắc chắn. Do đó, dù quãng đường vận chuyển xa như thế nào đơn vị cũng đều đảm bảo hàng hóa của bạn luôn an toàn. Nếu để xảy ra tình trạng mất mát hay hư hỏng đơn vị sẽ có chính sách đền bù phù hợp.

Quy trình chuyển nhà bình dương uy tín chuyên nghiệp của Vận Chuyển Toàn Cầu

Đơn vị chúng tôi thực hiện công việc chuyển nhà trên quy trinh chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng nhận thấy điều này thông qua các bước sau đây.

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của bạn

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Bình Dương hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Nhân viên sau khi tiếp nhận thông tin sẽ hẹn thời gian trực tiếp đến khảo sát.

✅ Tham khảo thêm dịch vụ thuê xe tải chở hàng chuyển nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ dọn nhà trọn gói

Đến thời gian hẹn nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nhà khảo sát lượng hàng hóa, đưa ra phương án vận chuyển và báo giá công khai cho bạn. Nếu bạn đồng ý mức giá chúng tôi đưa ra hai bên sẽ ký kết hợp đồng và chốt thời gian chuyển nhà.

Ký kết hợp đồng vận chuyển và làm biên bản bàn giao

Bước 3: Nhân viên thực hiện chuyển nhà

Đúng thời gian đã hẹn nhân viên đến để thực hiện các công việc như đóng gói tháo, bao bọc, vận chuyển lên xe tải và chuyển hàng qua nhà mới. Ở đầu chuyển đến nhân viên sẽ thực hiện việc vận chuyển kê lắp đặt lại theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương
Bước 4: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Sau khi hoàn tất công việc vận chuyển kê lắp đặt, 2 bên cùng nhau tiến hành nghiệm thu toàn bộ quá trình vận chuyển kê lắp đặt. Nếu tất cả đã ổn bạn hãy thanh toán chi phí và hợp đồng kết thúc.

Dịch vụ chuyển nhà do Vận Chuyển Toàn Cầu thực hiện luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi đã nhận và thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng khác nhau. Tất cả khách hàng đều đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí vận chuyển hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu
 • Toàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
 • Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết
 • Tư vấn rõ ràng qua hottline: 0983.748.748 – 0968.723.723
 • Khảo sát miễn phí
 • Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển (nếu có)

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

 • Chi phí vận chuyển hợp lý
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu
 • Vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.
 • Nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương gồm:
 • Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một
 • Dịch vụ chuyển nhà tại Tân Uyên
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An
 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Bến Cát
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thuận An

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.