dịch vụ chuyển văn phòng Quận 7

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7 tại tphcm được cung cấp bởi công ty dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu với mong muốn mang lại nhiều tiện ích thiết thực đến doanh nghiệp khi có nhu cầu thay đổi không gian làm việc, và để phát triển công ty hơn nhiều doanh nghiệp muốn di chuyển trang thiết bị đang sử dụng qua văn phòng mới.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 7 của đơn vị uy tín?

Hiện nay dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị vận chuyển trong đó có dịch vụ chuyển văn phòng Toàn Cầu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 có được 1 dịch vụ chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Chúng tôi, công ty vận chuyển Toàn Cầu xin gửi đến quý khách hàng những lợi ích từ dịch vụ chuyển văn phòng Toàn Cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 7 uy tín chất lượng

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ Toàn Cầu

Công ty Toàn Cầu luôn phấn đấu là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ dọn văn phòng trọn gói. Và trở thành đơn vị vận chuyển được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao vì:

⇒ Làm việc chuyên nghiệp: Nhân viên vơi tinh thần trách nhiệm sẽ thu dọn và sắp xếp đồ đạc từng phòng ban, đánh dấu tài sản khoa học để không nhầm lẫn hay thất lạc đồ.

⇒ Chủ động thời gian: Chúng tôi chuyển văn phòng theo thời gian quý khách yêu cầu, kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết để tạo điều kiện tối đa cho quý khách.

⇒ Giá rẻ nhất: Toàn Cầu hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ dọn văn phòng trọn gói, Báo giá vận chuyển theo khối lượng tài sản cần vận chuyển.

⇒ Tư vấn và khảo sát miễn phí khi quý doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển và các vấn đề liên quan đến nhu cầu di chuyển văn phòng: ngày tốt chuyển văn phòng, nghi thức trước và sau khi chuyển văn phòng v.v.v

Ngoài những lợi ích đó, chúng tôi còn cam kết về chất lượng dịch vụ khi vận chuyển:

– Đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển

– Đền bù 100% giá trị tài sản khi xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của quý khách hàng. 

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu
Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu

–    Dịch vụ vận chuyển toàn cầu tuyệt đối không có chi phí phát sinh, tất cả điều được công ty khảo sát kỹ lưỡng trước khi báo giá vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng Toàn Cầu được thực hiện với 1 quy trình khép kín đảm bảo tính chuyên nghiệp cao

Quy trình triển khai dịch vụ vận chuyển văn phòng toàn cầu được thực hiện như sau:

+  Tiếp nhận thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng

Quý khách có yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0983.748.748 – 0971.965.966 Nhân viên tư vấn ghi nhận lại thông tin của quý khách: họ tên, số điện thoại, địa chỉ văn phòng, thời gian để đến khảo sát thực tế.

dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói tại quận 5
dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói tại quận 7
>>> Xem ngay bảng giá cước cho thuê xe tải chuyển nhà 

+ Khảo sát & ký hợp đồng chuyển văn phòng

Nhân viên khảo sát đến gặp quý khách theo đã hẹn. Tiến hành khảo sát toàn bộ tài sản, máy móc, trang thiết bị,….cần chuyển dọn. Ngay khi khảo sát xong nhân viên sẽ lên kế hoạch vận Chuyển văn phòng tối ưu nhất để đảm bảo chi phí vận chuyển là tốt nhất.

Sau khi đã lên hết chi phí, nhân công, vật tư, xe vận chuyển chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá vận chuyển đến quý doanh nghiệp qua Email hoặc qua zalo và cũng có thể báo trực tiếp luôn.

Khi quý khách đồng ý về giá cả, hai bên tiến hành ký hợp đồng chuyển dọn văn phòng.

Triển khai hợp đồng dọn văn phòng trọn gói

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty toàn cầu sẽ đến triển khai thực hiện hợp đồng.  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách sẽ được tháo dỡ, đóng gọi vận chuyển, kê, lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7
Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 giá rẻ uy tín
Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói

>>> Xem ngay dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ chuyển văn phòng

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển dọn

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên Công ty chuyển văn phòng Toàn Cầu nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu không có gì vướng mắc, quý khách thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

>>> Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 uy tín