Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 3

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 3. Làm thế nào để vận chuyển văn phòng  từ địa điểm này sang địa điểm khác mà không cần mất nhiều sức lực? Thật đơn giản! Bạn chỉ cần liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Công ty vận chuyển Toàn Cầu. Mọi việc còn lại, cứ đế chúng tôi lo!

Liên hệ dịch vụ vận chuyển văn phòng theo 0983.748.748 – 0968.723.723. Chúng tôi sẽ tư vấn hình ảnh kích thước xe, báo giá xe tải chở hàng và chuyển văn phòng nhanh chính xác qua Zalo: 0983.748.748.

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển văn phòng đang ngày một tăng cao và mỗi lần vận chuyển là một “cực hình” đối với toàn thể công ty. Chính vì vậy, Công ty vận chuyển Toàn Cầu chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh và đạc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 3 giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của công ty.

Taxi Tải Toàn Cầu

Tại sao bạn nên lựa chọn Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Công ty vận chuyển Toàn Cầu?

+ Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao

+ Để tạo ra một dịch vụ chuyển nhà văn phòng thật chuyên nghiệp, Công ty vận chuyển Toàn Cầu cần có những nhân viên chuyên nghiệp. Và trải qua các mốc thời gian, chúng tôi đã làm được điều đó!

+ Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhân viên của dịch vụ chúng tôi chẳng những nghiệp vụ vững vàng, chuyên môn cao mà còn phục vụ với một thái độ lịch sự, thân thiện và nhiệt tình, hết mình vì công việc. Sự chuyên nghiệp đến từ dịch vụ vận chuyển văn phòng của chúng tôi.

+ Sự chuyên nghiệp của Công ty vận chuyển Toàn Cầu thể hiện ở các quy trình hoạt động. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những thông tin mập mờ, quy trình không rõ ràng. Công ty chúng tôi luôn có những bản hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng tiến hành giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình thực hiện.

Dịch vụ vận chuyển Uy tín

Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 3 với giá rẻ, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, công ty cũng sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình chuyển văn phòng, hàng hóa, thiết bị hoặc vật dụng của bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển văn phòng gọi điện thoại đến Công Ty chuyển nhà ,chuyển văn Phòng Toàn Cầu. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát  vận chuyển Văn Phòng.

2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng vận chuyển văn phòng

Theo đúng thời gian hẹn trước, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói của dịch vụ chuyển văn phòng bao gồm phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện vận chuyển.

3: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhân viên công ty chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng keo, pe…).

4: Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới

5: Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 3

> Xem ngay quy trình thực hiện dịch vụ dọn nhà trọn gói tphcm

Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng Lưu ý: Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng chuyển dọn văn phòng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển.

> Xem ngay bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng tại công ty vận chuyển Toàn Cầu

Cam kết của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3 Tại công ty vận chuyển Toàn Cầu.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói của Toàn Cầu, khách hàng yên tâm vì hợp đồng vận chuyển có đầy đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân của Công ty Toàn Cầu. Ngoài ra, công ty còn đưa ra những cam kết và chính sách đền bù minh bạch, thỏa đáng.

– Cam kết có bảo hiểm tài sản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu chẳng may xảy ra thất lạc hoặc hỏng hóc tài sản, trang thiết bị, khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc hư hỏng.

Taxi tải Toàn Cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty

– Cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách không hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

– Sẵn sàng phục vụ 24/24h. Chúng tôi cam kết không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ.

Toàn Cầu đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với máy móc, trang bị vận chuyển chuyên dụng và có thể hoạt động trong mọi địa hình. Bên cạnh đó là hệ thống taxi tải hiện đại phục vụ nhanh chóng có mặt mọi lúc, mọi nơi quý khách cần. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, vui vẻ, đã trải qua hàng nghìn hợp động vận chuyển nên có kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp.

Với tiêu chí Uy tín – Chất lượng – Giá tốt, dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói giá rẻ Toàn Cầu xứng đáng là lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng.

> Tham khảo ngay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 1

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!