Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 tại tphcm

Uy tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 tại tphcm được cung cấp tại công ty chuyển nhà Toàn Cầu với nhiều tiện ích thực tế đã mang lại giúp doanh nghiệp chuyển văn phòng tiết kiệm thời gian, công sức

Hiện nay dịch vận chuyển văn phòng trọn gói quận 2 được cung cấp bởi rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, tuy nhiên vẫn còn 1 số công ty vận chuyển không chất lượng tự phát không có giấy phép kinh doanh dịch vụ, khách hàng khi sử dụng dịch vụ giá thường rẻ hơn nhưng không hài lòng với những cách thức vận chuyển cũng như phải mất thêm khoản phụ phí phát sinh khi sử dụng. 

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 có được 1 dịch vụ chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Chúng tôi, công ty vận chuyển Toàn Cầu xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 2 uy tín chất lượng chuyển nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

Công ty vận chuyển Toàn Cầu được thành lập 2015 cho tới nay với hơn 6 năm phát triển và phục vụ hàng ngàn khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng mỗi năm. 

Quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà mới, chuyển văn phòng tại quận 2, tp.hcm hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 tại công ty vận chuyển Toàn Cầu chắc chắn hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp và những lợi ích thiết thực: 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 TPHCM. 

–    Tiết kiệm thời gian khi chuyển văn phòng. 

Thay vì tất cả nhân viên phải tự thực hiện mọi công việc như đóng gói, phân loại đồ, tháo lắp đồ khi chuyển văn phòng sang địa chỉ mới, khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 Tp.hcm tại công ty vận chuyển Toàn Cầu chúng tôi sẽ thay bạn sẽ thực hiện tất cả các khâu từ đóng gói, tháo lắp, bốc xếp, kê lắp đặt tại địa chỉ văn phòng mới

–    Tiết kiệm chi phí  hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Toàn Cầu. 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 Tphcm, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm đước rất nhiều chi phí: như mua vật tư đóng gói, chi phí thuê xe chuyên chở, cái tiết kiệm nhất chính là công sức của mọi nhân viên, giờ đây mọi công việc nặng nhọc của bạn hãy để chúng tôi thay bạn thực hiện công việc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản của bạn, còn nhân viên vẫn có thể thực hiện công việc của công ty mà không bị gián đoạn.

Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 TPHCM tại Công ty vận chuyển Toàn Cầu. 

Nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 tại Tp.hcm tại công ty Toàn Cầu chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn tại quận 2 TPHCM như sau: 

–  Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 TPHCM 

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu
Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu

– Đền bù 100% giá trị tài sản khi xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của quý khách hàng. 

– Với dịch vụ dọn văn phòng trọn gói quận 2 tại công ty Toàn Cầu chưa từng xảy ra 1 trường hợp nào bị mất đồ khi vận chuyển, nếu có xảy ra chúng tôi xin đền gấp 5 lần giá trị đồ vật bị mất tại thời điểm đó. 

– Dịch vụ vận chuyển toàn cầu tuyệt đối không có chi phí phát sinh, tất cả điều được công ty khảo sát ký lưỡng trước khía báo giá vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng Toàn Cầu được thực hiện với 1 quy trình khép kín chuyên nghiệp

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển văn phòng toàn cầu được thự hiện như sau

+  Tiếp nhận thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng

Quý khách có yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0983.748.748 – 0971.965.966 Nhân viên tư vấn ghi nhận lại thông tin của quý khách: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để đến khảo sát thực tế.

> Xem ngay bảng giá cước cho thuê xe tải chuyển nhà 

+ Khảo sát & ký hợp đồng chuyển văn phòng

Nhân viên khảo sát đến gặp quý khách theo đã hẹn. Tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,….cần chuyển dọn. Chuyển văn phòng Toàn Cầu sẽ đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Khi quý khách đồng ý về giá cả, hai bên tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

Triển khai hợp đồng dọn văn phòng trọn gói

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến triển khai thực hiện hợp đồng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách sẽ được tháo dỡ, vận chuyển, kê, lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

blank
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển dọn

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên Công ty chuyển văn phòng Toàn Cầu nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu không có gì vướng mắc, quý khách thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.