Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

giá rẻ tại Quận Bình Thạnh

– Với vị trí nằm liền kề quận 1, nơi có sự giao thương lớn nhất thành phố. Bên cạnh đó, Bình Thạnh có bến xe Miền Đông, là cầu nối giao thông giữa thành phố và các tỉnh thành trên cả nước.

– Bình Thạnh trong những năm gần đây được đánh giá là một trong những quận có tốc độ phát triển không thua kém gì các quận khác. Với dân số đông đúc, nhộn nhịp – là nơi lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu đến sinh sống tại quận. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Quận Bình Thạnh là rất lớn.

– Tuy nhiên mỗi khi nhắc đến việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn cảm thấy ám ảnh vì tốn rất nhiều thời gian, công sức, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nhưng giờ đây, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay chuyển văn phòng trọn gói để mọi việc trở nên tiện lợi và nhanh chóng.

– Chúng tôi khảo sát miễn phí, tư vấn rõ ràng.

– Thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian , chi phí cũng như công sức của bạn.

– Phương án vận chuyển phù hợp, linh hoạt, tiết kiệm chi phí.

– Đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách, cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hỏng hóc, thất lạc, trầy xước

– Làm việc 24/24, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

– Vận chuyển đồ một cách nhanh – gọn – sạch.

– Có kế hoạch cụ thể giúp bạn giản lược được nhiều công đoạn

Toàn Cầu phát triển dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận Bình Thạnh với những quy trình khép kín chuyên nghiệp nhất.

– Khi Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà, văn phòng vui lòng liên hệ lên tổng đài theo số hotline  09752.533.66-0978.533.330. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn cho quý khách về dịch vụ.

– Sau khi ghi nhận thông tin của Quý khách, Nhân viên Toàn Cầu sẽ có mặt sớm nhất tại địa chỉ của Quý khách để trực tiếp khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển cho Quý khách.

– Ngay sau khi Quý khách đồng ý giá dịch vụ. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đúng theo thời gian vận chuyển của Quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành đóng gói, bao bọc tài sản và vận chuyển đồ đạc của Quý khách đến địa chỉ mới an toàn.

– Sau khi vận chuyển, sắp xếp đồ đạc xong, hai bên tiến hành kiểm tra toàn bộ đồ đạc, nghiệm thu và ký vào biên bản thanh lý hợp đồng.

– Đến chúng tôi Quý khách sẽ được nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí hết tất cả những thắc mắc, lo lắng về dịch vụ. Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ và Vận Chuyển Toàn Cầu sẽ đưa ra giải pháp chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của TOÀN CẦU sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tận tâm cho Quý khách.

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Quý khách!

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh
3.4 (67.5%) 8 votes