Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 3

– Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đến Quận 3 hoặc từ quận 3 chuyển sang quận khác sinh sống, việc dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc trong nhà chắc chắn gặp phải rất nhiều khó khăn vì đường xá tại đây khá đông đúc, chật hẹp. Giao thông ở đây có phần phức tạp, đa số đường đều tấp nập, các giờ cao điểm đều dễ gặp tình trạng tắt nghẽn giao thông.

– Vì thế, Vận Chuyển Toàn Cầu cho ra đời dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 3, nhằm cung cấp đến quý khách hàng có nhu cầu về di chuyển nơi ở, có được dịch vụ vừa tiết kiệm thời gian, sức khỏe lẫn tiền bạc.Những

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 3

 • Chúng tôi có biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công
 • Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.
 • Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)
 • Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.
 • Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.

Dịch vụ taxi tải chuyên dùng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 • Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.
 • Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.
 • Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi thu dọn, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn xếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Cùng với quy trình làm việc khoa học, hợp lí, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi hoàn toàn khiến khách hàng hài lòng. Chúng tôi thực hiện rõ ràng và liên tục các khâu, từ tư vấn, đến khảo sát trực tiếp, đến kí kết hợp đồng, đóng gói đồ đạc một cách khoa học, an toàn, đến vận chuyển bằng ô tô tải có tải trọng phù hợp và lắp đặt, sắp xếp lại nếu quý khách hàng có yêu cầu. Cuối cùng, nếu mọi việc hoàn tất đúng thủ tục, đúng với mong muốn của khách hàng thì mới kết thúc giao dịch bằng việc thanh toán chi phí.

Đối với hàng hóa, được đảm bảo tuyệt đối, nếu có hư hao, trầy xước sẽ được đền bù 100% giá trị của tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 3

 • Tiếp nhận thông tin dịch vụ vận chuyển tại quận 3.

Khi quý khách có nhu cầu cần di dời đồ đạc tài san trang thiết bị đến địa chỉ mới nhưng không tự vận chuyển vì thiếu vật tư đóng gói cũng như xe vận chuyển hơn thế nữa là nhân lực để thực hiện.

Hãy liên hệ dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu nhân viên sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ qua Hotline: 0968.723.723 – 0983.748.748 trong trường hợp đồ đạc vận chuyển nhiều nhân viên sẽ xuống tận nơi để khảo sát và báo giá.

 • Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển

Sauk hi tiếp nhận thông tin của quý khách nhân viên khảo sát sẽ liên hệ để tới khảo sát thống kê khối lượng cần vận chuyển để tính mọi chi phí trước khi báo giá vận chuyển. Sau khi được sự đồng ý giá dịch vụ vận chuyển hai bên cùng nhau tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định thời gian thực hiện việc di dời.

 • Thưc hiện việc tháo dỡ vận chuyển sang địa chỉ mới

Đúng thời gian ấn định trên hợp đồng nhân viên đến tháo, đóng gói, bao bọc trước khi tiến hành di chuyển sang địa chỉ mới.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 3
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 3

Tại địa chỉ chuyển đến công nhân tiến hành kê lắp đạt theo yêu cầu của quý khách hàng, mọi tại sản sẽ được kê, lắp đặt theo đúng vị trí yêu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 3
Dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 3
 • Nghiệm thu thanh lý hợp đồng vận chuyển

Ngay khi hoàn tất quá trình kê lắp đặt toàn bộ tài sản trang thiết bị vào đúng vị trí của quý khách hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển. Sau khi hai bên ký thanh lý quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển theo hợp đồng đã ký kết

>>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1