Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 11

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 11 – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Toàn Cầu

“Đất lành chim đậu” là câu nói có ý nghĩa nơi nào tốt thì nơi đó được lựa chọn là nơi an cư lập nghiệp. Ai ai trong chúng ta đều mong muốn sẽ được sống, học tâp và làm việc trong một địa điểm thuận lợi và phát triển. Vì thế quận 11 thành phố Hồ Chí Minh có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều người.

Chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà ở quận đang ngày một phổ biến và dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 11 nói riêng cũng như các quận khác trong thành phố nói chung vì thế cũng ngày càng nhiều.

Tìm được một đơn vị uy tín để giúp mình thực hiện công việc chuyển nhà là một trong những vấn đề đối với mỗi người dân trong quận. Công ty Vận Chuyển Toàn Cầu, một trong số ít các công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay sẽ là lựa chọn số 1 cho những khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà tại quận 11.

Có rất nhiều lý do để gia đình bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 11. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến việc chuyển nhà bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, ảnh hưởng đến công việc bạn. Vì thế dịch vụ xe chuyển nhà giá rẻ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn vì dịch vụ này giúp mọi việc trở nên tiện lợi và nhanh chóng.

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 11 – Chuyển nhà Toàn Cầu

* Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 11 của chúng tôi có biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công.

 Sẵn sàng phục vụ 24/24h. Chúng tôi cam kết không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ.

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

Dịch vụ vận chuyển nhà- chuyen van phòng Toàn Cầu
Dịch vụ vận chuyển nhà- chuyen van phong Toàn Cầu

Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)….

Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ dọn nhà Toàn Cầu được giảm ngay 20% chi phí dịch vụ.

Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.

Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu
Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu

Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn xếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách

Khi  gọi đến chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của bạn từ đó chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ chuyển nhà.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Xây dựng quy trình chuyên nghiệp là yếu tố nòng cốt để để làm nên một dịch vụ chất lượng. Thấu hiểu điều đó, Toàn Cầu nỗ lực để xây dựng một quy trình vận chuyển nhà và văn phòng chuyên nghiệp, qua đó tiết kiệm chi phí và công sức một cách tối đa cho khách hàng:

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi nhận được yêu cầu về dịch vụ, nhân viên Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách, cũng như hẹn ngày, giờ đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát địa hình, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá

Ngay khi nhận được địa chỉ cần vận chuyển, cán bộ khảo sát sẽ liên hệ để đến khảo sát trực tiếp cũng như tư vấn và lên chi phí vận chuyển cho quý khách.

Lưu ý: Quy trình khảo sát, tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục dịch vụ

Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên Toàn Cầu tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển, đồng thời ấn định ngày giờ đến thực hiện việc vận chuyển nhà và văn phòng.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng trọn gói

Đúng thời gian đã hẹn, nhân viên Toàn Cầu có mặt tại nhà hoặc văn phòng của quý khách cùng các vật dụng trang thiết bị như: thùng catton, băng keo, màng PE, và những trang thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, bao gói…

Dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng
Dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng

Ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự độ đạc, nhân viên tiến hành vận chuyển sang địa chỉ mới đảm bảo đúng thời gian, cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng và nhà trọn giá rẻ

Sau khi hoàn tất việc vận chuyển, lắp đặt toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê tại địa chỉ mới, khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty Toàn Cầu kiểm tra lại lần cuối; đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh quyết toàn hợp đồng vận chuyển.

>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 10 – chuyển nhà Toàn Cầu

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!