Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 11

Hiện nay các dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình có nhu cầu chuyển nhà. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Hãy đến với Công ty Toàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 11. Có rất nhiều lý do để gia đình bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 11. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến việc chuyển nhà bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, ảnh hưởng đến công việc bạn. Vì thế dịch vụ xe chuyển nhà giá rẻ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn vì dịch vụ này giúp mọi việc trở nên tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 11

Phục vụ mọi lúc mọi nơi

+ Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 11 của Taxi Tải Toàn Cầu, phục vụ 24/7 bất kể khi nào quý khách cần. Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng.

+ Xe tải đa dạng đầy đủ tải trọng và kích thước khác nhau, chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nhanh chóng chuyên nghiệp

+ Taxi tải Toàn Cầu tiếp nhận thông tin khách hàng mọi lúc, tư vấn và báo ngay.

+ Nhân viên luôn có mặt đúng giờ, vận chuyển an toàn. Nhân viên nhiệt tình – vui vẻ – thân thiện – trung thực

+ Dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hiện đại

Cam kết an Toàn

+ Taxi Tải Toàn Cầu với phương tiện vận chuyển thùng chuyên dụng, đàm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu trong quá trình vận chuyển nhân viên để xảy ra hư hỏng hay mất mát tài sản.

+ Toàn bộ tài sản được đóng gói và bao bọc bằng vật tư chuyên dụng.

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 11.

+ Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 11 của chúng tôi có biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công.

+ Sẵn sàng phục vụ 24/24h. Chúng tôi cam kết không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ.

+ Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

+ Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)

+ Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

+ Nhân viên sẽ xắp xếp và kê lắp đặt theo đúng yêu cẩu của quý khách hàng.

Xe tải chở hàng mới 100% và thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ. Có hệ thống giám sát(GPS) dễ dàng quản lý và theo dõi hành trình vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 11

Xây dựng quy trình chuyên nghiệp là yếu tố nòng cốt để để làm nên một dịch vụ chất lượng. Thấu hiểu điều đó, Toàn Cầu luôn nỗ lực để xây dựng một quy trình vận chuyển nhà và chuyển văn phòng tphcm chuyên nghiệp, qua đó tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 11

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi nhận được yêu cầu về dịch vụ, nhân viên Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách, cũng như hẹn ngày, giờ đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển. Ngoài ra quý khách cũng có thể gửi hình qua Zalo để yêu cầu báo giá.

Bước 2: Khảo sát địa hình, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá

Ngay khi nhận được địa chỉ cần vận chuyển, cán bộ khảo sát sẽ liên hệ để đến khảo sát trực tiếp cũng như tư vấn và lên chi phí vận chuyển cho quý khách.

Lưu ý: Quy trình khảo sát, tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục dịch vụ

Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên Toàn Cầu tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển, đồng thời ấn định ngày giờ đến thực hiện việc vận chuyển nhà hay chuyển văn phòng.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng trọn gói

Đúng thời gian đã hẹn, nhân viên Toàn Cầu có mặt tại nhà hoặc văn phòng của quý khách cùng các vật dụng trang thiết bị như: thùng cartton, băng keo, màng PE, và những trang thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, bao gói…

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự độ đạc, nhân viên tiến hành vận chuyển sang địa chỉ mới đảm bảo đúng thời gian, cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn.

Sau khi hoàn tất việc vận chuyển, lắp đặt toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê tại địa chỉ mới, khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty Toàn Cầu kiểm tra lại lần cuối; đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh quyết toàn hợp đồng vận chuyển.

♦ Xem ngay dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 10

Taxi Tải Toàn Cầu không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Quận 11, Công ty còn phục vụ ở tất cả các quận huyện trong nội thành thành phố, Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh. Qúy khách hàng có nhu cầu vận chuyển, vui lòng liên hệ Toàn Cầu qua số 0983.748.748 hoặc Email: info@taxitaitoancau.com

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.