Chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Đống Đa

Chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Uy tín – Chất lượng – Giá tốt

Công ty Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Đống Đa giá rẻ,uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội. Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Toàn Cầu

– Với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, biết ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, vì thế uy tín và thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu ngày càng lan toả và quen thuộc với người dân Việt Nam nói chung và quận Đống Đa nói riêng.

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu:

Toàn Cầu luôn thấu hiểu sự lo lắng của quý khách hàng mỗi khi phải di chuyển văn phòng, văn phòng đến địa chỉ mới. Những lo lắng của quý khách hàng sẽ tan biến bới những Cam kết của chúng tôi:

– Làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo yêu cầu (chuyển tài sản vào văn phòng đúng giờ nhập trạch…).

– Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của khách hàng làm cơ sở báo giá.

– Hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty CP TM DV và vận chuyển Toàn Cầu.

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu
Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu

Bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu đồ đạc, tài sản bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.
  • Làm việc 24/24, kể cả chủ nhật và ngày lễ.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm làm trong nghề, hiểu rõ quy trình chuyển văn phòng trọn gói. Chắc chắn sẽ mang tới sự AN TÂM – NIỀM TIN và  HÀI LÒNG cho quý khách hàng.
  • Cán bộ, nhân viên Toàn Cầu đều đã được đào tạo có tính chuyên nghiệp cao, luôn hướng đến mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng” trong tất cả các tình huống, mọi lúc, mọi nơi, và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng để đổi lấy niềm tin.
Dịch vụ vận chuyển nhà- chuyen van phòng Toàn Cầu
Dịch vụ vận chuyển nhà- chuyen van phòng Toàn Cầu

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

  • Nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển, Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản
  • Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để không ngừng phát triển

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận đống đa nói riêng và toàn bộ các quận huyện Hà Nội nói chung. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0983.748.748. – 0968.723.723 chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng giá rẻ, phục vụ 24/7. Cam kết không tăng giá dịp lễ tết.
Quy trình thực hiện chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu

Đầu tiên là tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Đống Đa có thể gọi đến các số điện thoại 0983.748.748 – 0968.723.723 nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và ghi lại các thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, chốt thời gian hẹn gặp, …

Tiếp theo sẽ khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Sau khi đàm thoại chúng tôi sẽ cho nhân viên qua văn phòng của quý khách để khảo sát và báo giá. Khi quý khách đồng ý với giá công ty chúng tôi đưa ra và quý khách đã chọn được ngày chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với quý khách.

Ký kết hợp đồng vận chuyển
Ký kết hợp đồng vận chuyển

> Xem thêm bảng giá cước thuê xe tải chở hàng uy tín

Sau đó tiến hành triển khai thực hiện hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Chuyển nhà Toàn Cầu sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phong trọn gói quận đống đa
Dịch vụ chuyển văn phong trọn gói quận đống đa

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, bọc gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách nhanh chóng an toàn nhất theo đúng quy trình kỹ thuật.

Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên phụ trách thực hiện việc vận chuyển

Cuối cùng là nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển văn phòng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng

> Xem thêm bài viết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Cầu giấy – Chuyển nhà Toàn Cầu

> Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng

> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi tỉnh