Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Tân Bình

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Tân Bình

Uy tín – Chất lượng – Giá tốt

Công ty Toàn Cầu cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín, chất lương số 1 tại Quận Tân Bình nói riêng và khắp các thành phố chính tại Việt Nam.

– Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất hiện nay và phương châm tạo dựng thành công dựa trên NIỀM TIN của khách hàng, để dịch vụ dọn nhà trọn gói Toàn Cầu ngày phát triển mạnh và quen thuộc với người dân Việt Nam.

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Tân Bình

Toàn Cầu luôn thấu hiểu sự lo lắng của quý khách hàng mỗi khi phải di chuyển nhà. Những lo lắng của quý khách hàng sẽ tan biến bới những Cam kết của chúng tôi:

– Làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo yêu cầu (chuyển tài sản vào nhà đúng giờ nhập trạch…).

– Lập bảng kê chi tiết toàn bộ tài sản cần vận chuyển có xác nhận của khách hàng làm cơ sở báo giá.

– Hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty CP TM DV và vận chuyển Toàn Cầu.

– Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

– Chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay, chi phí vận chuyển thất nhất.

– Với đội ngũ nhân viên trải qua hàng ngàn hợp vận chuyển lớn nhỏ, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển nên hiểu rõ quy trình chuyển nhà trọn gói. Chắc chắn sẽ mang tới sự AN TÂM – NIỀM TIN và HÀI LÒNG tới quý khách hàng.

chuyển nhà giá rẻ

Tập thể cán bộ, nhân viên Toàn Cầu

– Tập thể cán bộ, nhân viên Toàn Cầu đều đã được đào tạo có tính chuyên nghiệp cao, luôn hướng đến mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng” trong tất cả các tình huống, mọi lúc, mọi nơi, và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng để đổi lấy niềm tin.

– Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà, taxi tải chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

* Quy mô hoạt động và quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà.

– Toàn Cầu cung cấp dịch vụ taxi tải dọn nhà trọn gói Tp.HCM và chuyển nhà trọn gói Hà Nội ngoài ra Toàn Cầu còn nhận dọn nhà trọn gói khắp các tỉnh thành trong cả nước.

– Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Tân Bình với một quy trình khép kín, chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi khách hàng cao nhất hiện nay.

* Quy trình dịch vụ dọn nhà Toàn Cầu giá rẻ tại Quận Tân Bình.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu về việc vận chuyển nhà trọn, hay chỉ dịch vụ taxi tải để vận chuyển hãy liên hệ theo hotline: 0975.25.33.66, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ vận chuyển.

Quy trình dịch vụ dọn nhà Toàn Cầu tại Quận Tân Bình.

Quy trình dịch vụ dọn nhà Toàn Cầu tại Quận Tân Bình.

Nếu quý khách khách hàng cần Toàn Cầu làm dịch vụ vận chuyển trọn gói nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin(như địa chỉ, số điện thoại, ngày giờ khảo sát)

Bước 2: Khảo sát khối lượng công việc, nên chi phí báo giá vận chuyển

– Ngay khi tiếp nhận thông tin của quý khách Toàn cầu sẽ cử cán bộ khảo đến để thống kê chi tiết toàn bộ tài sản cần vận chuyển.

– Tính toán vật tư cần để bao bọc đóng và tất cả chi phí như nhân công, tiền xe vận chuyển, thời gian vận chuyển, quang đường vận chuyển để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất đồng thời đưa giá vận chuyển lý nhất đảm bảo chi phí khách hàng bỏ ra thấp nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng ấn định ngày giờ vận chuyển với quý khách hàng.

– Ngay khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ dọn nhà Toàn Cầu, nhân viên Toàn Cầu sẽ mang hợp đồng đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký kết, đồng thời ấn định ngày giờ vận chuyển vào hợp đồng, (Quý khách hàng lưu ý, hợp đồng phải có dấu đỏ của Công ty CP thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu). Vì hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân đã, đang lợi dụng thương hiệu Toàn Cầu của chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

– Theo đúng ngày, giờ vận chuyển đã được ghi trong hợp đồng, nhân viên của Toàn Cầu sẽ mang đến các loại vật tư đã được lên kế hoạch chi tiết khi báo giá để đảm bảo tài sản được đóng gói bao bọc kỹ càng trước khi vận chuyển, tranh tình trạng hư hỏng hay bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

– Nhân viên toàn cầu với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm và trải qua hàng nghìn hợp đồng chuyển dọn với các địa hình vận chuyển khác nhau, đảm bảo việc vận chuyển nhà, văn phòng cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

– Ngay khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ tài sản theo hợp đồng. Quý khách hàng cùng đại diện tổ chuyển dọn của Toàn Cầu tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

– Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc tài sản, trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng theo giá trị tại thời điểm hiện tại.