Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ – ưu điểm và những điều cần lưu ý

Đối với hầu hết sinh viên, các cặp vợ chồng trẻ hoặc đôi khi cả khối văn phòng, thì việc chuyển nhà là việc diễn ra thường xuyên. Các bạn chuyển vì nhiều lý do cá nhân như nhà trọ cũ tăng giá, thuận tiện cho công việc học tập hay công việc. Nhưng việc vận chuyển bằng xe máy hoặc xe đạp mất nhiều công sức và thời gian. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp mới, đó là xe tải chuyển nhà giá rẻ.

Tại sao chuyển nhà bằng xe tải chuyển nhà giá rẻ lại đang hot ?

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Xe tải chuyển nhà giá rẻ là một trong những giải pháp tuyệt vời để mang đến những ưu điểm vượt trội. Ưu điểm đầu tiên bạn có thể nhắc tới dịch vụ này đó chính là ưu điểm về thời gian.

Bạn sẽ tiết tối ưu được thời gian đóng gói đồ đạc và cả thời gian vận chuyển nữa. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe tải giá rẻ, bạn sẽ chẳng cần lo lắng bất cứ điều gì từ công việc tháo dỡ, đóng  thùng cho đến lắp đặt. Toàn bộ 100% công việc đã có bên vận chuyển lo. Vận chuyển bằng xe tải thực hiện được trong mọi loại hình thời tiết từ nắng cho đến mưa. Ngoài ra, bên vận chuyển có đủ dụng cụ hỗ trợ trong việc vận chuyển đồ đạc cho bạn. Ví như nhà của bạn trong ngõ nhỏ hay phải đi lên tầng cao.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Các khoản phí ví khi tự chuyển nhà bạn có thể mất thêm như mua thùng carton để sắp xếp đồ đạc trong nhà bạn. Bạn sẽ mất khoản phí đi lại như xăng xe để vận chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Chưa kể đến việc nếu nhà bạn nhiều đồ, bạn còn mất cả khoản tiền lương cho mấy ngày nghỉ ở nhà để chuyển sang nhà mới. Vì chẳng có giám đốc nào mà lại chấp nhận trả lương cho công việc cá nhân riêng tư nhà bạn cả.

Quá trình vận chuyển nhanh chóng

Việc tháo dỡ và lắp đặt vào nơi ở hoặc văn phòng mới cũng tốn không ít công sức của bạn. Đặc biệt là không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc vận chuyển những đồ vật cồng kềnh như tủ, tivi, bàn ghế phòng khách. Thay vào đó thì đơn vị vận chuyển với đông đảo nhân viên với kinh nghiệm bài bản chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng được về nhà mới. Bạn sẽ nhanh chóng tiếp tục tiến độ công việc tại địa điểm văn phòng mới.

Đồ đạc được đảm bảo

Với dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ, thì đồ đạc trong nhà của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Đặc biệt là những đồ vật dễ vỡ như gương hay những chiếc bình lớn trang trí trong phòng thờ. Họ sẽ biết cách làm sao để vận chuyển đồ của bạn được an toàn nhất. Việc dùng xe tải sẽ an toàn hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng xe đạp hay xe máy. Bạn sẽ tránh được tình trạng hư hỏng, mất mát những đồ có giá trị.

Đối tượng sử dụng đa dạng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ phù hợp với rất nhiều tầng lớp trong xã hội. Vì giá cả cũng là một vấn đề được đặt lên hàng đầu khi tìm kiếm một công ty vận chuyển. Sinh viên thuê nhà trọ hay các cặp vợ chồng trẻ có nguồn thu nhập hàng tháng chưa cao cho đến các văn phòng mới đi vào hoạt động được một thời gian. Mọi người đều chưa có nguồn thu nhập lớn để tiếp cận với những dịch vụ đắt đỏ.

Những lưu ý khi sử dụng xe tải chuyển nhà giá rẻ

Thế nhưng việc sử dụng xe tải chuyển nhà giá rẻ cũng không đơn giản. Việc sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ cũng có một số lưu ý nhất định mà bạn cần nắm được.

Tham khảo từ bạn bè, người thân

Khi có nhu cầu, bạn cần tham khảo ý kiến từ rất nhiều nguồn khác nhau để có thêm kiến thức cho chính bản thân mình. Từ bạn bè, đồng nghiệp hay người thân trong gia đình bạn. Họ là những người đã từng sử dụng dịch vụ này nên chắc chắn họ sẽ có kinh nghiệm hơn bạn rất nhiều. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn. Họ sẽ chỉ cho bạn biết những địa chỉ nào uy tín và chuyên nghiệp. Bạn không mất công để tìm kiếm một đơn vị mới. Hơn nữa, họ cũng sẽ phàn nàn về nhưng dịch vụ kém chất lượng để bạn tránh xa. Ngoài ra, bạn bè cũng thường đưa ra mức giá cho bạn để bạn tham khảo khi so sánh với các đơn vị vận chuyển khác.

Liên hệ cho đơn vị vận chuyển

Bạn nên liên hệ với bên vận chuyển để bày tỏ mong muốn của mình. Bên vận chuyển cần biết về thời gian, địa điểm vận chuyển, cần bao nhiêu xe và khi nào vận chuyển. Bạn sẽ được báo giá một cách chuẩn nhất với việc sử dụng xe tải chuyển nhà giá rẻ. Và đặc biệt là vận chuyển văn phòng thì việc liên hệ với bên vận chuyển là việc đầu tiên cần phải làm. Vì bạn còn phải xin ý kiến phê duyệt của giám đốc trước khi quyết định thuê đơn vị vận chuyển. Nên việc này có thể nói là khá quan trọng.

Mức giá vận chuyển có thể thương lượng

Bất kỳ người bán nào cũng muốn bán sản phẩm dịch vụ của mình với giá hời nhất. Thì ở đây dịch vụ vận chuyển cũng vậy. Đừng chớ tin vội vào việc báo giá của nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn cũng có thể thương lượng về giá cả để được giá tốt nhất nhé.

Đặt lịch thuê sớm thuê dịch vụ vận chuyển sớm

Một đơn vị vận chuyển sẽ phải phục vụ rất nhiều khách hàng khác nhau nên bạn nên chủ động trong việc đặt lịch sớm. Bạn sẽ chủ động về thời gian, và cũng giúp bạn thương lượng được giá rẻ hơn. Sở dĩ là vì nếu bạn đặt sớm, bên vận chuyển sẽ chủ động sắp xếp lịch giúp bạn. Tránh lịch quá gấp, bạn sẽ là người bị động, và bên vận chuyển sẽ có cơ hội ép giá vì biết bạn đang có nhu cầu.

Bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn thời gian gọi vận chuyển. Ví dụ như  thời gian giáp Tết nhưng văn phòng hay nhà bạn buộc phải chuyển đến một nơi ở mới. Bạn nên chủ động đặt lịch sớm nhất có thể. Vì Tết rất nhiều đơn vị vận chuyển cho mọi người về quê sớm ăn Tết với gia đình. Việc đó dẫn đến thiếu nhân viên vận chuyển. Hơn nữa, Tết là khoảng thời gian mọi người sắm sửa Tết và không thật sự chú tâm vào công việc. Dẫn đến sự chăm sóc khách hàng không được chu đáo. Quá trình vận chuyển đồ đạc cũng không được đảm bảo. Và đường phố rất đông, làm tốn thời gian vận chuyển của bạn.

Tránh chọn Tết để vận chuyển nhà

Có thể nói, dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải đang vô cùng phát triển. Không những chuyển nhà mà còn áp dụng chuyển các công ty nhỏ nữa. Tiết kiệm thời gian, thuận tiện lại không mất sức người cần chuyển. Dịch vụ này đã và đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của mọi người. Nếu bạn  muốn có thêm thông tin về dịch vụ này hãy đến với dichvuchuyennhagiare.com.vn nhân viên tại đây tư vấn cho bạn đầy đủ nhất.

Vận chuyển bằng xe tải nhanh chóng thuận tiện

Đến với Vận chuyển Toàn Cầu, bạn sẽ yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, tích cực và chuyên nghiệp. Tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi vận chuyển nhà. Đội ngũ nhân viên cũng thường xuyên được nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và đào tạo về thái độ phục vụ với khách hàng. Luôn luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng chính là tiên chỉ ở đây.

Vận chuyển Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% đối với tài sản của khách hàng khi xảy ra sự cố. Hãy liên hệ ngay với Vận chuyển Toàn Cầu qua số điện thoại 0968.723.723 để nhận được sự tư vấn sớm nhất nhé.