Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 7

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận 7. Uy tín – Chất lượng Vượt trội.

  • Được sống và làm việc trong không gian đẹp đẽ, sang trọng, tiện nghi là mong ước của hầu hết chúng ta. Việc các chung cư ồ ạt được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu nơi ở cho người dân tại Quận 7.
  • Quận 7 là quận có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông đường thủy, cầu nối của thành phố với biển Đông và thế giới.
  • Quận 7 tập trung nhiều công trình lớn, khu chế xuất Tân Thuận, nhiều giao dịch trong và ngoài nước, đây được xem là nơi kinh doanh lý tưởng của các doanh nghiệp.
  • Việc tập trung nhiều nhà ở và văn phòng tại đây kéo theo nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại đây là rất lớn.

Lý do dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 7 được hình thành và phát triển mạnh.

Hiểu được nhu cầu đó, cùng với mong muốn được phục vụ tốt hơn và nhiều hơn nhu cầu của Quý khách. Công ty vận chuyển Toàn Cầu triển khai dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 7, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tại đây.

Cam kết từ dịch vụ dọn nhà trọn gói tại quận 7

– Chúng tôi có biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công.

– Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

– Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc).

– Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

– Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, lót an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.

– Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Cam kết hoàn tiền 100% giá trị nếu không hài lòng về dịch vụ

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6
Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

– Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

– Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn xếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

  1) Tiếp nhận thông tin dịch vụ khi quý khách liên hệ.

– Khi quý khách muốn chuyển nhà từ nhà cũ sang nhà mới muốn được tư vấn về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay chỉ thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ 0968.723.723 – 0983.748.748 Sẽ được nhân viên tư vấn về các gói dịch vụ của chuyển nhà chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 7
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 7

– Qúy khách cũng có thể gửi anh qua zalo: 0978.533.330 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/chuyennhatoancau/

  2) Tiến hành khảo sát tài sản trang thiết bị vận chuyển.

Ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Cán bộ khảo của công ty sẽ liên hệ với quý khách để ấn định thời gian khảo sát và thông kê toàn bộ trang thiết bị cần vận chuyển để lên phương án về vật tư, số nhân công cần để thực hiện. Sau đó nhân viên toàn cầu sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết về dịch vụ vận chuyển trọn gói.

  3) Triển khai dịch vụ vận chuyển theo hợp đồng.

– Khi hai bên thống nhất được chi phí vận chuyển và ấn định được ngày vận chuyển. Theo đúng kế hoạch công nhân Sẽ mang vật tư bao bọc, đóng gói đến để triển khai hợp đồng vận chuyển.

blank
Dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng

– Trong quá trình vận chuyển công nhân sẽ thự hiện việc tháo đóng gói, và phân loại những tài sản dễ bể bỏ riêng và bao bọc kỹ trước khi vận chuyển.

– Thực hiện xong việc tháo đóng gói nhân viên triển khai tập kết và chất xe di chuyển xang nhà mới, Trong quá trình chất xe tất cả đều được kê lót kỹ càng để trách trầy xước hư hỏng.

 4) Nghiệp thu thanh lý hợp đồng vận chuyển hợp đồng trọn gói.

– Ngay khi thực hiện việc vận chuyển lên nhà mới và kê lắt đặt được hoàn thiện hai bên cùng nhau tiên hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

                            >>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 4

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!