Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 7

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận 7 Uy tín – Chất lượng.

Được sống và làm việc trong không gian đẹp đẽ, sang trọng, tiện nghi là mong ước của hầu hết chúng ta. Việc các chung cư ồ ạt được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu nơi ở cho người dân tại Quận 7. Quận 7 là quận có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông đường thủy, cầu nối của thành phố với biển Đông và thế giới.

Quận 7 tập trung nhiều cảng và khu chế xuất Tân Thuận, nhiều giao dịch trong và ngoài nước, đây được xem là nơi kinh doanh lý tưởng của các doanh nghiệp. Việc tập trung nhiều nhà ở và văn phòng tại đây kéo theo nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại đây là rất lớn.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 7 hình thành và phát triển đáp ứng nhu cầu vận chuyển

Hiểu được nhu cầu đó, cùng với mong muốn được phục vụ tốt hơn và nhiều hơn nhu cầu của Quý khách. Công ty vận chuyển Toàn Cầu triển khai dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 7, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tại đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Cam kết từ dịch vụ dọn nhà trọn gói tại quận 7

• Chúng tôi có biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công.

• Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn tài sản của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty.

• Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói như bao bì, thùng carton, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc).

• Mọi tài sản, vật dụng trong nhà đều được nhân viên phân loại đóng gói vào bao bì và thùng chuyên dụng.

• Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, lót an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.

• Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Cam kết hoàn tiền 100% giá trị nếu không hài lòng về dịch vụ

• Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà.

• Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi thu dọn, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn xếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

1. Tiếp nhận thông tin dịch vụ khi quý khách liên hệ.

• Khi quý khách muốn chuyển nhà từ nhà cũ sang nhà mới muốn được tư vấn về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay chỉ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh hãy liên hệ 0968.723.723 – 0983.748.748 Sẽ được nhân viên tư vấn về các gói dịch vụ của chuyển nhà chúng tôi.

Dịch vụ xe tải chở hàng chuyển nhà Quận 7

• Qúy khách cũng có thể gửi hình ảnh qua https://zalo.me/0983748748 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/chuyennhatoancau/

2. Tiến hành khảo sát tài sản trang thiết bị vận chuyển.

Ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Cán bộ khảo của công ty sẽ liên hệ với quý khách để ấn định thời gian khảo sát và thông kê toàn bộ trang thiết bị cần vận chuyển để lên phương án về vật tư, số nhân công cần để thực hiện. Sau đó nhân viên toàn cầu sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết về dịch vụ vận chuyển trọn gói.

3. Triển khai dịch vụ vận chuyển theo hợp đồng.

Khi hai bên thống nhất được chi phí vận chuyển và ấn định được ngày vận chuyển. Theo đúng kế hoạch công nhân Sẽ mang vật tư bao bọc, đóng gói đến để triển khai hợp đồng vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Tại Quận 7

• Trong quá trình vận chuyển công nhân sẽ thự hiện việc tháo đóng gói, và phân loại những tài sản dễ bể bỏ riêng và bao bọc kỹ trước khi vận chuyển. Thực hiện xong việc tháo đóng gói nhân viên triển khai tập kết và chất xe di chuyển sang nhà mới, trong quá trình chất xe tất cả đều được kê lót kỹ càng để trách trầy xước hư hỏng.

✅ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà Quận 6

4. Nghiệp thu thanh lý hợp đồng vận chuyển hợp đồng trọn gói.

Ngay khi thực hiện việc vận chuyển lên nhà mới và việc kê lắp đặt được hoàn thiện hai bên cùng nhau tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển. Đồng thòi quý khách thanh toán tiền hợp đồng vận chuyển cho nhân viên công ty

Ngoài dịch vụ chuyển nhà Tại Quận 7. Chúng tôi còn cung cấp xe tải chở hàng.

Dịch vụ taxi tải chở hàng tại Quận 7 được chúng tôi cung cấp với rất nhiều tiện ích thiết thực giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa, hay chuyển đồ một cách dễ dàng. Đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
Những lợi ích từ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi.

• Đảm bảo về chất lượng hàng hóa trong khi vận chuyển sẽ còn nguyên đai nguyên kiện, không bóp méo. Trong quá trình vận chuyển để xảy hư hỏng hay móp méo chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa ngay tại thời điểm đó.

• Tiến độ: Đáp ứng theo đúng hợp đồng đã ký kết

• Thời gian vận chuyển: Bất kể buổi nào trong ngày, kể cả thứ 7 chủ nhật hoặc ngày lễ tết

• Nhân viên chủ động liên lạc với người nhận hàng để giao hàng trực tiếp đến quý khách hàng

• Có hệ thống định vị giám sát hành trình di chuyển trong quá trình đi giao hàng.

Xe tải chở hàng đủ loại trọng tải : 1.25 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Để chọn được xe đúng với khối lượng cần vận chuyển hãy gọi chúng tôi nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.

✅ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 4

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.