Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 2

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 2 – Chuyển nhà giá rẻ Toàn Cầu

Dịch vụ uy tín – Chuyên nghiệp – Chất Lượng

Trong những năm gần đây, Quận 2 phát triển cực kỳ nhanh chóng được thể hiên rất nhiều chung cư, trung tâm thương mại cao cấp mọc lên. Bên cạnh đó, nhu cầu về sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 2 cũng như chuyển văn phòng và vận chuyển hàng hóa là rất lớn.

Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội, chuyển nhà giá rẻ hcm hiểu được nhu cầu cấp thiết đó cùng với mong muốn hỗ trợ các gia đình, doanh nghiệp vận chuyển nhà, chuyển văn phòng hiệu qủa hơn.

Quy trình dịch vụ chuyển chuyển nhà Quận 2 đơn giản chuyên nghiệp.

Bước 1. tiếp nhận thông tin

• Nhận cuộc gọi khách hàng và tư vấn về dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu. Tiếp nhận thông tin khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, họ tên, thời gian đến khảo sát. Chuyển nhân viên chuyên môn liên hệ đến khảo sát. Ngoài việc đến khảo sát trực tiếp chúng tôi còn báo giá nhanh qua https://zalo.me/0983748748

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Bước 2. khảo sát báo giá dịch vụ vận chuyển dọn nhà

Liên hệ đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển. Hai bên cùng nhau thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất . Tính toán chi phí vận chuyển và báo giá vận chuyển theo khối lượng được khảo sát. Xác định thời gian vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2

• Khi 2 bên thống nhất được chi phí và thời gian vận chuyển sẽ tiến hành kí kết hợp đồng vận chuyển .

Bước 3. Tiến hành triển khai dịch vụ vận chuyển nhà

• Căn cứ theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng, Nhân viên Toàn Cầu đến địa chỉ thực hiện kế hoạch chuyển dọn, gặp, trao đổi với khách hàng về khối lượng công việc và cách thức thực hiện hợp đồng vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói.

• Bố trí đủ công nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các vật dụng như bàn, ghế, tủ, các thiết bị máy móc theo bản vẽ kỹ thuật.

• Phân loại đồ đạc : Theo phòng, theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng.

• Tiến hành đóng gói. Tất cả tài sản sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

• Tất cả vật dụng cá nhân hay đồ dễ vỡ được phân loại và đóng gói riêng để đảm bảo an toàn.

Vận chuyển và lắp đặt: ngay khi hoàn tất việc đóng vào bao bọc toàn bộ tài sản được vận chuyển đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.

Tiến hành việc kê lắp đặt

• Ngay khi tập kết và vận chuyển lên theo từng phòng nhân viên tiến hành việc kê lắp đặt vào đúng vị trí được yêu cầu

Dịch vụ chuyển nhà Quận 2

• Trong quá trình làm việc, nếu có sự cố đổ, vỡ, hỏng hóc đồ đạc. Chúng tôi cam kết đền bù cho khách hàng 100% giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển.

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà
Bước 4: Nghiệm thu quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển

• Sau khi vận chuyển và sắp xếp toàn bộ tài sản. Khách hàng và nhân viên chuyển nhà  sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ tài sản và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

• Những ý kiến đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bước 5: Thanh toán tiền vận chuyển theo hợp đồng vận chuyển

• Qúy khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hoặc dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ lên tổng đài để chúng tôi có thể tiến hành khảo sát vị trí, địa hình lượng đồ đạc và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách.

Bảng giá thuê xe tải chở hàng chuyển nhà
Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

• Cùng với dịch vụ chuyển nhà tại Quận 2 và cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 2. Chúng tôi còn cung cấp xe tải chở hàng đi tỉnh và xe chuyển nhà đi tỉnh tại đây. Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng

• Để có giá thuê xe tải tốt nhất hay gọi chúng tôi: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất.

✅ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 4 – chuyển nhà Toàn Cầu

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.