dịch vụ chuyển nhà đi vũng tàu

Dịch vụ chuyển nhà đi Vung Tàu uy tín chất lượng giá rẻ. Nhận thấy nhu cầu vận chuyển nhà từ Sài gòn đi Vũng Tàu ngày càng tăng cao. Công ty Taxi Tải Toàn cầu đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ sài Gòn đi Vũng Tàu. Cũng như cung cấp xe tải chở hàng đi Vũng Tàu và từ Vũng Tàu về lại Sài Gòn.

Dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại

Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của xe chuyển nhà Toàn Cầu được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng cùng với rất nhiều lợi ích thiết thực:

♦ Tư vấn khảo sát báo giá miễn phí.

♦ Bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị tài sản

♦ Hợp đồng dịch vụ rõ rang có cơ sở pháp lý

♦ Lịch trình di chuyển được giám sát chặt chẽ có hệ thống giám sát GPS

Ưu điểm từ dịch vụ vận chuyển Toàn cầu

♦ Đội ngũ lái xe cùng phương tiện vận chuyển đa dạng, Lái xe thông thạo đường. Đội ngũ công nhân bốc xếp tháo ráp được đào tạo chuyên nghiệp.

♦ Đội ngũ tư vấn phục vụ 24/24. Hỗ trợ tư vấn chi tiết mọi thắc mắc của quý khách hàng.

♦ Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với cam kết bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị tài sản, cũng như hoàn tiền dịch vụ nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

♦ Toàn Cầu luôn hướng tới mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như tối ưu chi phí vận chuyển.

Chuyển nhà Toàn Cầu đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu.

Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu tại Toàn Cầu được thực hiện với quy trình khép kín chuyên nghiệp. Qúy khách cùng tham khảo quy trình dưới đây.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi quý khách liên hệ lên công ty cần tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đi Vũng Tàu nhân viên sẽ tiếp nhận và lưu lại thông tin khách như. (Địa chỉ cần vận chuyển, số điện thoại, họ tên để tiện nhân viên liên hệ). Tất cả thông tiên của khách hàng đều được bảo mật.

Khảo sát thống kê tài sản cần vận chuyển

  • Đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển và càng quan trọng hơn khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi vũng Tàu.
  • Khi nhân viên thống kê càng chi tiết thì càng đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vì khi thống kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán chính xác được số công nhân thực hiện và cần bao nhiêu vật tư đóng gói cũng như loại xe phù hợp nhất.
  • Đây cũng là khâu quyết định đến chi phí và giá vận chuyển. Khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm chi phí nào khác. Còn trường hợp khảo sát không đầy đủ thì trong quá trình triển khai sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác. (Như nhân công, vật tư đóng gói, bao bọc cũng như chi phí xe tải vận chuyển).

Ký kết hợp đồng dịch vụ dọn nhà đi Vũng Tàu

  • Đây cũng là khâu quan trọng để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong quá trình vận chuyển, chẳng may có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện việc chuyển dọn nhà. Qúy khách có thể căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu đơn vị vận chuyển thực hiện theo.
  • Đến với dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu tại Toàn Cầu quý khách không phải bận tâm về vấn đề trên. Chúng tôi có đủ pháp lý để thực hiện việc ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu xuất.

Ký kết hợp đồng vận chuyển

Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà đi Vũng Tàu.

  • Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng. Công nhân đến để thực hiện việc chuyển dọn sẽ mang theo vật tư đóng gói. Cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện việc tháo dỡ, bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị.
  • Toàn bộ tài sản vật dụng cần vận chuyển sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận. Và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.
  • Tại địa chỉ chuyển đến công nhân Chuyển Nhà Toàn Cầu sẽ lắp ráp kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách. (Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu khâu hoàn thiện kê lắp đặt tại nhà mới của quý khách rất quan trọng. Cần kiểm tra kỹ xem có điều chỉnh gì không. Vì nếu khi anh em công nhân ra về rồi muốn công ty hỗ trợ kê lắp là rất khó vì cung đường xa)
dịch vụ chuyển nhà đi vũng tàu
Dịch vụ chuyển nhà đi vũng tàu

Nghiệm thu thanh lý dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu.

Khâu này khá quan trọng. Quý khách cùng nhân viên kiểm tra lại toàn bộ tài sản trang thiết bị. Xem đã đầy đủ chưa và đã kê đặt theo đúng vị trí chưa. Nếu tất cả đã đầy đủ hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ:

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

Thuê xe tải chở hàng bình dương

Thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu