Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biên Hòa

Chuyển nhà với nhiều người đúng như một cơn ác mộng. Mỗi lần chuyển sang nhà mới là bao nhiêu việc phải làm từ thu dọn đồ đạc, sắp xếp đồ đạc đến lau dọn nhà cửa. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biên Hòa của Toàn Cầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biên Hòa an toàn, tiện lợi

Lợi ích khi chuyển nhà trọn gói

Trong xã hội hiện đại, dịch vụ chuyển nhà chính là vị cứu tinh của biết bao gia đình. Với nhiều lợi ích mang lại, không khó hiểu khi dịch vụ này đang ngày càng được lựa chọn sử dụng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4

Không tốn công sức lại tiết kiệm thời gian

Bạn muốn chuyển đến sống tại một căn nhà khác, bạn đau đầu vì có quá nhiều công việc phải giải quyết. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là cứu tinh của bạn.

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, bạn chỉ cần gọi điện thoại cho các đơn vị cung cấp dịch vụ, các công việc còn lại để họ lo. Chỉ cần một thao tác đơn giản đã giúp bạn tiết kiệm được biết bao nhiêu thời gian.

Khi bạn đã ký hợp đồng vận chuyển với đơn vị cung cấp, bạn không cần phải tốn sức gói gém đồ đạc nữa. Họ là những nhân viên chuyên nghiệp sẽ xem xét thực tế đồ đạc trong căn nhà bạn để lên kế hoạch đóng gói thật hợp lý. Không chỉ vận chuyển đến nơi ở mới cho bạn mà các nhân viên sẽ tháo dỡ, lắp ráp đồ đạc trả về nguyên trạng cho bạn. 

Giảm thiểu chi phí khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biên Hòa

Tại sao thuê dịch vụ chuyển nhà mà lại tiết kiệm chi phí? Thông thường, một gia đình sinh sống thì khối lượng đồ đạc không hề nhỏ. 

Nếu bạn tự vận chuyển, lại không có kinh nghiệm thì việc thuê xe cũng khá tốn kém. Hơn nữa, việc vận chuyển sẽ dẫn đến nhiều đồ đạc có thể bị hư hại. Số tiền để mua đồ mới có thể còn gấp nhiều lần chi phí thuê chuyển nhà trọn gói.

♦ Xem chi tiết tại đây: https://taxitaitoancau.com/dich-vu-chuyen-nha-bien-hoa/

Cam kết về chất lượng và bồi thường khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biên Hòa

♦ Toàn Cầu là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

♦ Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết

♦ Tư vấn rõ ràng qua hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723

♦ Khảo sát miễn phí

♦ Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển (nếu có)

Toàn cầu cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

♦ Chi phí vận chuyển hợp lý

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu

♦ Vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn;

♦ Nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao;

♦ Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trinh vận chuyển.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của vận chuyển Toàn Cầu

Với Toàn Cầu, việc chuyển nhà của bạn chưa bao giờ đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và trao đổi với nhân viên trực Tổng đài. Quy trình của nhà cung cấp khá nhanh gọn.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói. Sau khi trao đổi 1 số thông tin cơ bản, nhân viên sẽ hẹn ngày, giờ cụ thể đến khảo sát địa hình và thống kê tài sản cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát thực tế khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhân viên tới khảo sát, kiểm tra các đồ đạc và quãng đường cần vận chuyển. Đây chính là cơ sở để lập báo giá cho khách hàng. 

> Xem thêm dịch vụ khác của Toàn Cầu : cho thuê xe tải chở hàng uy tín

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã trao đổi và nhận được sự đồng ý sử dụng dịch vụ từ khách hàng, nhân viên Toàn Cầu sẽ mang hợp đồng đến tận nơi để ký hợp đồng. Khi ký hợp đồng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác ngoài chi phí đã thỏa thuận trong bản hợp đồng 2 bên.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng vận chuyển

Nhân viên đến vận chuyển theo đúng nội dung trong hợp đồng. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang theo thùng xốp, màng bọc, băng keo… để đóng gói đồ đạc một cách an toàn nhất, tránh hư hỏng. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng đồ đạc của bạn sẽ không bị hư hỏng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ chuyển nhà cho bạn trong thời gian ngắn nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa

Bước 5: Kiểm tra lại tài sản đã vận chuyển, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Công đoạn cuối cùng, sau khi đã vận chuyển xong, chúng tôi sẽ cùng với bạn kiểm kê lại toàn bộ tài sản. Toàn Cầu cam kết vận chuyển đầy đủ toàn bộ đồ đạc, bảo hiểm hoàn toàn nếu đồ đạc bị hư hại do lỗi nhân viên.

Bạn là người bận rộn, bạn không có đủ thời gian cũng như sức lực cho mỗi lần chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận chuyển Toàn Cầu chính là lựa chọn không thể hợp lý hơn.

♦ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà Bình Dương uy tín