Sự khác biệt giữa dịch vụ chuyển nhà và tự mình vận chuyển quý khách nên đọc

Kinh tế phát triển, ngành dịch vụ theo đó cũng phát triển theo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được sự khác nhau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thay cho việc tự vận chuyển nhà.

Vận chuyển Toàn Cầu xin chia sẽ sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thay cho việc tự vận chuyển nhà có tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho tài sản.

1/ Tháo lắp các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ gỗ và đóng gói đồ đạc.

  • Tự chuyển nhà: Khi gia đình tự chuyển nhà, bạn phải mua thùng carton, tui nilon đựng đồ, băng keo, màng xốp chống trầy xước rồi huy động các thành viên trong gia đình hay người thân, bạn bè hỗ trợ.
  • Đối với những gia đình có nhiều đồ đạc, việc tháo gỡ, đóng gói đồ đạc tốn rất nhiều thời gian nhưng chưa chắc sẽ đảm bảo an toàn do không phải ai cũng có kinh nghiệm tháo lắp như đồ gỗ giường tủ, máy lạnh, bình nóng lạnh… cũng như bọc lót những những đồ đắt tiền. Khó khăn chồng chất khi bạn thiếu những công cụ hỗ trợ việc tháo gỡ, đóng gói, việc mua đồ đạc xong sử dụng một lần thì thật là lãng phí.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Đơn vị cung cấp dịch vụ có đầy đủ đội ngũ nhân viên từ thời mộc, thợ điện lạnh, điện tử được đào tạo bài bản với kinh nghiệm được đúc kết qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển lớn nhỏ cho các gia đình, cơ quan, xí nghiệp sẽ tiến hành tháo ráp đồ đạc nhanh chóng, an toàn.

  • Bên cạnh đó, bạn được cung cấp thùng carton, băng keo, xốp nổ, vật dụng bọc lót đồ đạc, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sẽ bọc lót, đóng gói cẩn thận đồ đạc từ lớn đến nhỏ. Gia đình bạn chỉ cần có người kiểm soát, theo dõi và nhắc nhở công nhân chuyển dọn những đồ đạc nào quan trọng trong quá trình làm việc mà chi phí hoàn toàn hợp lý nếu bạn so sánh với từng khoản chi phí nhỏ lẻ phải trả khi bạn tự chuyển nhà.

> tham khảo ngay dịch vụ dọn nhà giá rẻ Toàn Cầu

2: Vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc ở nơi ở mới:

  • Tự chuyển nhà: Khi tự chuyển nhà bạn phải tự thuê xe tải nếu như bạn không có xe. Để muốn tiết kiệm, bạn có thể thuê ba gác nếu gia đình mình ít đồ. Tuy nhiên, ở thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì không phải tất cả các tuyến đường, xe ba gác đều đước phép lưu thông cũng như giờ giấc được phép lưu thông chưa nói đến việc đồ đạc bị đỗ vỡ, mất mát mà không được đền bù.
  • Đối với những gia đình có nhiều đồ đạc, việc cân đối xe là không đơn giản. Vì không có kinh nghiệm, bạn có thể nhầm thuê xe lớn hơn xe cần sử dụng, tốn thêm chi phí chưa nói đến việc có vào đến tận nhà hay không, còn thuê xe nhỏ thì không chở hết đồ đạc, đi thêm một chuyến lại mất thêm chi phí cũng như thời gian chờ xe hay đổi xe mất rất nhiều thời gian.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Công ty chuyển nhà sẽ có xe taxi tải chở đồ có kích thước, tải trọng phù hợp, luôn đảm bảo an toàn đồ đạc ngay cả khi gặp phải thời tiết mưa gió. Khi đồ đạc đã chuyển đến nhà mới, nhân viên sẽ sắp xếp, kê đặt lại theo yêu cầu của Quý khách.

> Xem ngay giá cước taxi tải chuyển nhà Toàn Cầu

  • Sau khi vận chuyển, sắp xếp đồ đạc xong, hai bên tiến hành kiểm tra lại số lượng đồ đạc, tài sản và tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát, hư hỏng thì công ty Toàn Cầu sẽ đền bù cho quý khách theo những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng vận chuyển.

> Đọc ngay quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đội ngũ nhân viên công ty chuyển nhà sẽ làm từ A đến Z, từ khâu tháo gỡ, phân loại đóng gói đồ đạc đến vận chuyển, sắp xếp kê đặt lại đồ đạc ở nhà mới nhanh gọn, chi phí trọn gói và các điều khoản đền bù tài sản được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng vận chuyển  giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hơn rất nhiều so với việc tự chuyển nhà