Ngày tốt chuyển nhà năm 2019

Xem ngày tốt để chuyển nhà năm 2019 là một trong những việc làm cực kỳ quan trọng. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy căn nhà và tinh thần của gia chủ. Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty vận chuyển Toàn Cầu hướng dẫn quý khách hàng cách xem ngày tốt để vận chuyển căn nhà của mình. Đây đều là những kiến thức phong thủy quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Vì sao bạn nên chọn ngày tốt chuyển nhà năm 2019?

Theo quan niệm của người Việt ta, trước khi vận chuyển nhà ở, mọi người cần lựa Chọn ngày tốt để nhập trạch. Đây là việc làm mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau bên trong tâm linh của mỗi một gia đình. Nói một cách chi tiết hơn, việc xem ngày tốt chuyển nhà năm 2019 ẩn chứa nhiều ý nghĩa và lợi ích như sau:

  • Chọn ngày tốt nhập trạch giúp cho phong thủy căn nhà quy tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Theo đó quá trình vận chuyển thuận buồm xuôi gió giúp công việc kinh doanh làm ăn phát đạt. Gia chủ sẽ được thần linh và tổ tiên phù hộ để đón nhận nhiều điều may mắn.
  • Lựa Chọn ngày tốt để chuyển nhà còn đem đến những tác động tích cực về mặt tinh thần cho chính gia chủ. Mỗi một thành viên trong gia đình sẽ có được sự chuẩn bị chu đáo và trở nên phấn khởi hơn, tự tin hơn rất nhiều.  Chính điều này giúp cho quá trình chuyển nhà được thực hiện trong bầu không khí vui tươi và cực kỳ thoải mái. 

>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà toàn Cầu tại đây

Xem ngày tốt chuyển nhà giúp công việc thuận lợi, gia đình vui vẻ
Xem ngày tốt chuyển nhà giúp công việc thuận lợi, gia đình vui vẻ

Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà năm 2019

Để xem ngày tốt chuyển nhà , chúng ta có nhiều cách làm khác nhau theo phong tục địa phương. Nhưng phổ biến nhất là những cách xem ngày tốt nhập trạch dưới đây:

Xem ngày hoàng đạo

Ngày hoàng đạo là những ngày tốt trong phong thủy. Đó là ngày được các vị thần bảo hộ và gia chủ sẽ nhận về nhiều may mắn nếu dịch chuyển nhà ở. Bởi thế cho nên ngày hoàng đạo còn được dùng để tổ chức tiệc cưới, lễ khai trương và lễ động thổ.

blank
Xem ngày tốt chuyển nhà năm 2019
Xem ngày nhập trạch theo ngũ hành

Theo quy tắc phong thủy, mỗi một ngày trôi qua sẽ tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Căn cứ vào quyết tương sinh tương khắc, mọi người có thể lựa chọn ngày nhập trạch thuộc hành tương sinh với mình. Nếu như bạn là người thuộc hành Mộc, hãy chọn ngày nhập trạch thuộc hành Thủy hoặc thành Thổ. Tránh chọn ngày nhập trạch thuộc hành Hỏa.

Xem ngày nhập trạch theo tuổi

Mỗi một người sinh ra sẽ mang một tuổi mệnh khác nhau. Dựa vào ngày tháng năm sinh của mình, bạn có thể lựa chọn ra ngày nhập trạch hợp với tuổi mệnh. Trong trường hợp này, tốt nhất mọi người nên tìm đến chuyên gia phong thủy để có sự lựa chọn chính xác nhất. Vì việc xem ngày nhập trạch theo tuổi cần phải được xem xét một cách toàn diện dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. 

Quý khách hàng muốn được tư vấn ngày chuyển nhà tốt nhất năm 2019 chi tiết hơn, hãy liên hệ với công ty Toàn Cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng, tận tình và vận chuyển nhà ở theo yêu cầu. 

Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp theo 0983.748.748 – 0968. 723.723 nhân viên sẽ tư vấn chi tiết dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Đáp ứng mọi nhu cầu cần vận chuyển đúng giờ tốt, ngày tốt của quý khách hàng