Dịch vụ chuyển nhà bắc nam trọn gói giá rẻ uy tín

Dịch vụ chuyển nhà bắc Nam và những điều bạn cần phải biết. Vì hành trình vận chuyển này khá dài và sẽ gây không ít trở ngại khi chuyển đồ từ Bắc vào Nam. Để giúp bạn tốt nhất trong quá trình di chuyển đồ đạc, Toàn Cầu sẽ chia sẽ những kinh nghiệm và thông tin dịch vụ chuyển nhà nếu bạn đang có nhu cầu, có thể tham khảo.

Những kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bắc nam

Đối với việc chuyển nhà từ Bắc vào Nam chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng vì công việc bắt buộc, hoặc lí do quan trọng nào đó mà phải chuyển nhà. Bạn cũng nên biết một vài kinh nghiệm để thực hiện nó dễ dàng hơn và hạn chế những rủi ro không đáng có.

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà, nên tìm hiểu trước vị trí của căn hộ mình chuyển đến. Xem con đường có thuận tiện cho việc xe tải vận chuyển hàng hóa vào căn hộ hay không, phù hợp với những hình thức vận chuyển nào.

 • Lựa chọn công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ vận chuyển 2 đầu.
 • Lên danh sách những đồ dùng cần thiết để vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí.
 • Những vật dụng tư trang quý giá như vàng, bạc, giấy tờ tùy thân quan trọng bạn nên mang theo bên mình hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển. Hạn chế chuyển đồ quý giá khi vận chuyển bằng dịch vụ.
 • Khi bạn đã sử dụng dịch vụ của công ty, trong quy trình đóng gói trước khi vận chuyển, nếu không đáp ứng yêu cầu, cần thông báo ngay với bên công ty để yêu cầu bao bọc cẩn thận hoặc hủy hợp đồng để tránh mất thời gian.
 • Nên thường xuyên kiểm tra quá trình làm việc và lưu tâm đến những tư vấn của nhân viên. Mỗi dịch vụ sẽ có giá thành khác nhau, không nên quá tin tưởng vào những dịch vụ giá rẻ vì vận chuyển hàng hóa đường dài là đã tốn khá nhiều chi phí. Nên về giá sẽ phụ thuộc khá nhiều về chất lượng dịch vụ của mỗi công ty, đây là kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn quan trọng nhất.

Nên chọn những công ty có ký kết hợp đồng cũng như các điều khoản bảo đảm rủi do khi vận chuyển

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình vận chuyển nhà, cũng như tài sản được vận chuyển an toàn, đảm bảo nhất từ Bắc vào Nam. Thì tại đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài của công ty Toàn Cầu. Chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm, uy tín nhất hiện nay.

✅ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải giá chỉ từ 12k Toàn Cầu

Những lợi ích khi chọn dịch vụ tại công ty Toàn cầu

Đầu tiên là tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình chuyển nhà, vì không chỉ chuyển những đồ vật nhẹ mà còn rất nhiều đồ cồng kềnh khác như: giường tủ, bàn, ghế,…và phải vận chuyển trong quãng đường dài. Bạn không thể nào tự mình xử lý hết được mà phải cần đến dịch vụ vì họ có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà Hà Nội và Sài Gòn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Tiết kiệm nhiều chi phí vì giá mỗi dịch vụ của Toàn Cầu đều hợp lý.
 •  Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí và được tư vấn tận tình nhất bởi nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7.
 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ về dụng cụ đóng gói vật dụng như thùng carton, giấy, mút, xốp,….
 • Có nhiều xe tải với kích thước phù hợp với khối lượng tài sản, cũng như từng địa hình khi di chuyển đến nơi ở, cam kết đảm bảo không chồng chéo đồ đạc, di chuyển tận nơi an toàn.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng hay mất đồ khi vận chuyển.
 • Đảm bảo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển, bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
 • Hợp đồng vận chuyển chi tiết, làm đúng theo thỏa thuận, thông báo với khách hàng khi có thay đổi được khách hàng đồng ý.
Toàn Cầu thực hiện dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam với 1 quy trình khép kín như sau:
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển từ Bắc vào Nam hoặc từ Sài Gòn đi Hà Nội và tư vấn chi tiết nhưng thắc mắc của quý khách hàng.

 • Bước 2: Khảo sát báo giá chi tiết dịch vụ 

Để thuận tiện cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam. Chúng tôi có 2 hình thức báo giá dịch vụ như sau.

+ Cách 1: Nhân viên công ty sẽ tới tận nhà của quý khách để thống kê chi tiết tài sản cần vận chuyển và tư vấn chi tiết những việc cần chuẩn bị sẵn khi vận chuyển

+ Cách 2: Khách hàng cũng có thể liệt kê tài sản cần vận chuyển qua điện thoại hoặc hình ảnh quan Zalo, Fanpage, để cung cấp thông tin địa chỉ chuyển đi và đến.

 • Bước 3: ký kết hợp đồng vận chuyển.

Ngay khi đạt được thỏa thuận về giá cả cũng như phương thức vận chuyển hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển (việc ký kết hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi khách hàng là cao nhất).

Ký kết hợp đồng vận chuyển

 • Bước 4: Triển khai dịch vụ vận chuyển

Đúng thời gian thỏa thuận trên hợp đồng nhân viên công ty tới để triển khai dịch công việc như đóng gói, phân loại để đảm bảo việc vận chuyển đảm bảo an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

 • Bước 5: Nghiệm thu bàn giao thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Ngay khi hoàn tất công việc tại địa chỉ chuyển đến khách hàng cùng nhân viên đi kiểm tra lại toàn bộ quá trình vận chuyển cũng như nghiệp thu và bàn giao toàn bộ tài sản. Nếu trong quá trình bàn giao không phát hiện mất mát, hay hư hỏng hai bên cùng nhau thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn là khi sử dụng dịch vụ tại công ty, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và báo giá về hợp đồng với khách hàng. Khi đã thỏa thuận và kí kết sẽ làm đúng theo quy trình đề ra, khách hàng có thể an tâm hơn vì không có bất kì chi phí phát sinh nào.

Để tham khảo chi tiết về dịch vụ quý khách xe thêm tại website: https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/ hoặc liên hệ đến số điện thoai: 0968.723.723 – 0983.748.748 để được tư vấn nhanh nhất.

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.