Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Huyện Đông Anh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại huyện Đông Anh – Chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Đông Anh là huyện có diện tích rộng lớn và kinh tế đang phát triển mạnh. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển hàng hóa tại đây là rất lớn. Hiểu được điều đó cùng với mong muốn hỗ trợ Qúy khách hàng thận tiện hơn trong việc chuyển nhà. Toàn Cầu đã mang đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại huyện Đông Anh.

Dịch vụ này mang những tiện ích thiết thực nhất đến với Quý khách hàng khi có nhu cầu thay đổi chỗ ở hay nơi làm việc đến địa điểm khách thuận lợi hơn. Bao gồm những khách hàng từ nội thành Hà Nội muốn tìm đến nơi ở có không khí trong lành, yên tĩnh hơn, hay những người dân sinh sống tại huyện Đông Anh muốn tìm một cơ hội làm ăn, buôn bán mới tại các quận khác.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Tại sao dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Huyện Đông Anh của chúng tôi ngày càng phát triện mạnh mẽ là bởi.

• Chúng tôi có biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành dịch vụ và thời gian thi công

• Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng trong khi vận chuyển, hay dịch vụ taxi tải giá rẻ.

Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)….

• Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

• Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê lót an toàn trước khi vận chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.

• Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

• Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa trong quá trình vận chuyển để xay ra hư hỏng hay mất mát

• Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn xếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách

• Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố dưới đây để quyết định đến giá chuyển nhà đắt hay rẻ.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ dọn nhà như sau:

Yếu tố thứ nhất: Khoảng cách vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, hai bên xe tải có vào được hay không, có cần dùng đến xe chung chuyển hay không. Biết được lộ trình rõ ràng, chúng tôi sẽ chọn ra phương tiện vận chuyển với mức giá tối ưu nhất.

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG CHUYỂN NHÀ

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu

Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m) 1. 000. 000 22.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Yếu tố thứ hai: Số lượng tài sản cần vận chuyển, đây là yếu tố quyết định đến chi phí nhất và cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến việc cần bao nhiêu công nhân, bao nhiêu xe, bao nhiêu vật đóng gói để vận chuyển.

Để có được giá vận chuyển tốt nhất cũng như đảm an toàn trong quá trình vận chuyển, hãy nhân viên của công ty tới khảo sát trực tiếp. (Quá trình khảo sát sẽ quyết định cần bao nhiêu công nhân thực hiện, bao nhiêu xe tải chở hàng, bao nhiêu vật tư đóng gói bao bọc)

Quy trình dịch vụ Chuyển Trọn Gói tại Đông Anh:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng:

Quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay xe tải chở hàng tại Đông Anh, hãy gọi điện đến công ty chúng tôi theo Số điện thoại 0968.723.723. Nhân viên sẽ ghi lại thông như địa chỉ, thời gian khảo sát, hay những yêu cầu khác của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thống kê tài sản, báo giá và ký kết hợp đồng vận chuyển

Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng nhân viên sẽ liên hệ để đến khảo sát theo yêu cầu. Khi tới khảo sát nhân viên sẽ thống kê toàn bộ khối lượng cần vận chuyển, cũng như tính toán cần bao nhiêu công nhân, bao nhiêu xe, bao nhiêu vật tư đóng gói, sau đó đưa ra giá vận chuyển. Nếu quý khách đồng ý giá vận chuyển hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

✅ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Bước 3: Triển khai dọn nhà theo hợp đồng đã ký kết.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với Quý Khách Hàng triển khai tháo dỡ đồ đạc, trang thiết bị máy móc cần vận chuyển một cách an toàn, đúng quy trình bao gói đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng tiết kiệm thời gian Quý khách nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Đông Anh

Bước 4: Bàn giao nghiệm thu thanh lý hợp đồng vận chuyển

Ngay sau hoàn tất mọi công việc vận chuyển, Quý khách cùng nhân viên của công ty tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện đồng thanh lý Hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

✅ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe chuyển nhà hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.