Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận Long Biên.

Uy Tín – Chất Lượng

Công ty Taxi Tải Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hoàn Kiếm trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng ở đây tin tưởng và nhận xét là dịch vụ có quy mô rộng khắp, nhân viên làm việc nhanh chóng hiệu quả, thân thiện và đã chiếm được tình cảm của khách hàng khỉ sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Vận chuyển Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng, chuyển kho xưởng, dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh, cho thuê xe cẩu uy tín.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận Long Biên

• Nhanh chóng, đúng hẹn: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của Toàn Cầu cam kết vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ.

• Đúng địa chỉ: Dịch vụ chuyển nhà của Toàn Cầu đảm bảo vận chuyển đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

• Chuyên nghiệp, uy tín: Đội ngũ nhân viên khảo sát, nhân viên chuyển dọn với nhiều năm kinh nghiệm xử lý nhanh tình huống, thông thuộc đường phố Hà Nội để đảm bảo tài sản đến địa chỉ mới nhanh nhất.

• An toàn: Tài sản của quý khách hàng sẽ được bọc bằng những vật dụng chuyên dụng như thùng carton, màng PE, xốp nổ, băng keo,… nhằm đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Tài sản là đồ dễ vỡ, chất lỏng sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển an toàn.

• Tiết kiệm: Chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu đảm bảo hợp lý và tiết kiệm cũng như thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá đối với khách hàng thân thiết, cũng như khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ của công ty chúng tôi

Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng

Cam kết bồi thường 100% nếu để xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát tài sản.

Cung cấp vật tư đóng gói, bao bọc đầy đủ đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Phục vụ 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Quận Long Biên Phụ thuộc nhiều yếu tố sau:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Biên phụ thuộc những yếu tố nào?. Qúy khách cần phải biết được những yếu tố sau để biết giá vận chuyển đắt hay rẻ.

• Yếu tố đầu tiên: khoảng cách quãng đường vận chuyển.

Sau khi tiếp nhận thông tin quý khách cần sử dụng dịch vụ. Nhân viên công ty sẽ đến để khảo sát địa chỉ đi và đến, để biết lộ trình di chuyển.

• Yếu tố thứ 2: số lượng đồ cần vận chuyển

Số lượng đồ cận vận chuyển sẽ quyết định trực tiếp đến số lượng công nhân, vật tư, xe tải vận chuyển nhà, đây là yếu tố chính quyết định giá vận chuyển bao nhiêu.

• Yếu tố thứ 3: Tháo ráp đồ điện tử, điện lạnh.

Thiết bị điện lạnh càng nhiều thì giá vận chuyển càng cao vì cần đến thợ kỹ thuật đến để tháo ráp.

✅ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà TPHCM

Quy trình dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu tại Quận Long Biên

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng:

Quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay xe tải chở hàng 2 tấn tại Long Biên, hãy gọi điện đến công ty chúng tôi theo Số điện thoại 0968.723.723.  Nhân viên sẽ ghi lại thông tin như địa chỉ, thời gian khảo sát, hay những yêu cầu khác của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thống kê tài sản, báo giá và ký kết hợp đồng vận chuyển

Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng nhân viên sẽ liên hệ để đến khảo sát theo yêu cầu. Khi tới khảo sát nhân viên sẽ thống kê toàn bộ khối lượng cần vận chuyển, cũng như tính toán cần bao nhiêu công nhân, bao nhiêu xe, bao nhiêu vật tư đóng gói, sau đó đưa ra giá vận chuyển. Nếu quý khách đồng ý giá vận chuyển hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

✅ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà Quận Hoàn Kiếm 

Bước 3: Triển khai dọn nhà theo hợp đồng đã ký kết.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với Quý Khách Hàng triển khai tháo dỡ đồ đạc, trang thiết bị máy móc cần vận chuyển một cách an toàn, đúng quy trình bao gói đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng tiết kiệm thời gian Quý khách nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Quận Long Biên

Bước 4: Bàn giao nghiệm thu thanh lý hợp đồng vận chuyển

Ngay sau hoàn tất mọi công việc vận chuyển, Quý khách cùng nhân viên của công ty tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện đồng thanh lý Hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

✅ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.