Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện Mê Linh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Mê Linh – Chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Mê Linh là một huyện ngoại thành Hà Nội, trong những năm gần đây, kinh tế phát triển cực kì nhanh chóng. Cùng với đó là quy hoạch phát triển trọng tâm của thành phố vì thế rất nhiều doanh nghiệp về đây đầu tư từ nhà máy, đến khu dân cư mọc lên, thu hút một lượng lớn người lao động cũng như người dân về đây sinh sống và làm việc. Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và vận chuyển hàng hóa, kho xưởng tại đây là rất lớn. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó cùng với mong muốn hỗ trợ khách hàng tại đây Công ty Toàn Cầu triển khai dịch vụ xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Những lợi ích thiết thực từ dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Huyện Mê Linh mà Toàn Cầu mang lại.

• Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp thân thiện, được đúc kết hàng ngày qua từng hợp đồng vận chuyển nhà, chuyển văn phòng tphcm, kho xưởng cho các hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp dưới sự giám sát chặt chẽ bởi dội ngũ giám sát chuyên nghiệp.

• Đến với dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu tại huyện Mê Linh. Quý khách sẽ có cảm nhận hoàn toàn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi.

• Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

• Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và thiết thự nhất, chúng tôi có bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị tài sản tại lúc vận chuyển.

• Cùng với đó là quy trình vận chuyển khép kín từ việc khảo sát tài sản trang thiết cần di chuyển đến việc báo giá vận chuyển và việc thực hiện vận chuyển đều được giám sát chặt chẽ cùng với những trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại nhất.

✅ Xem ngay dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Huyện Hoài Đức

Dưới đây là quy trình vận chuyển và cho thuê xe tải chuyển nhà.

1. Tiếp nhận thông tin vận chuyển và tư vấn báo giá thuê xe tải chở hàng.

•  Qúy khách có nhu cầu cần vận chuyển nhà đến địa chỉ mới, hoặc cần thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ hãy liên hệ tổng đài. Tại Hà Nội 0986.723.723Tại Hồ Chí Minh 0983.748.748.

• Khi tiếp nhận điện thoại của quý khách nhân viên sẽ tư vấn về các gói dịch vụ của Toàn Cầu. Trong trường quý khách hàng cần vận chuyển trọn gói nhân viên sẽ ghi lại thông tin như( địa chỉ, số điện thoại, tên quý khách hàng để nhân viên khảo sát tiên liên hệ) còn trường hợp quý khách chỉ cần thuê xe tải chuyển nhà nhân viên sẽ tư vấn về từng loại xe và giá cước vận chuyển.

2. Thực hiện việc khảo sát báo giá vận chuyển

Ngay khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng nhân viên khảo sát chuyển nhà Toàn Cầu sẽ liên hệ để khảo sát khối lượng cần vận chuyển, cũng như cung đường cần vận chuyển, và khối lượng vật tư cần đóng gói và bao bọc để đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản trang thiết bị của quý gia đình.

3. Tiến hành thực hiện việc vận chuyển theo hợp đồng vận chuyển đã ký.

• Theo đúng thỏa thuận hợp đồng đã ký nhân viên chuyển nhà Toàn có mặt đúng ngày giờ đã thỏa thuận để tiến hành vận chuyển theo yêu. Toàn bộ công nhân cùng những vật dụng đem theo như(thùng carton, băng keo, màng PE) tiến hành việc phân loại và đóng gói, đồng thời tháo và bao gói những trang thiết bị như (máy lạnh, giường, tủ, quạt treo tường nếu có)

• Ngay khi thực hiện xong việc đóng gói và bao bọc nhân viên tiên hành vận chuyển và xếp lên xe tải và di chuyển sang nhà mới và tiến hành việc xắp xếp và kê lắt đặt theo yêu cầu.

Dich vụ chuyển nhà Mê Linh

4. Nghiệm thu và thanh quyết toán dịch vụ vận chuyển theo hợp đồng.

Ngay khi thực hiện xong việc vận chuyển và kê lắp đặt quý khách hàng cùng nhân viên tiến hành kiểm tra lại và đồng thời nghiệm thu hợp đồng vận chuyển. Sau khi kiểm tra hoàn tất 2 bên cùng nhau thanh lý và thanh toán tiền vận chuyển theo hợp đồng đã ký.

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe tải chở hàng từ 700kg đến, 2,4 tấn. Hoạt động 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay dọn nhà của quý khách vói giá cước cho thuê xe tải ưu đãi. Qúy khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây.

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG CHUYỂN NHÀ

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu

Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m) 1. 000. 000 22.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Lưu ý Qúy khách hàng chỉ thanh toán đúng số tiền vận chuyển đã ký theo hợp đồng nếu trong quá trình thực hiệp không có phát sinh gì thêm.

✅ Xem ngay dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại huyện sóc sơn

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

♦ Xem thêm dịch vụ dọn nhà đi tỉnh

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.