Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận tân phú công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, xe chuyển dọn nhà, dọn văn phòng của mọi khách hàng tại quận Tân Phú.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Toàn Cầu
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Toàn Cầu

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú đa dạng tải trọng

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận tân phú, hay xe tải nhỏ chở hàng, xe vận chuyển hàng hóa liên tỉnh và cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói giá rẻ. Xe tải từ 1 tấn đến 5 tấn. Liên hệ Công Ty cổ phần thương mai dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu 0983.748.748 – 0968.723.723. Tư vấn hình ảnh kích thước xe, báo giá xe tải + Chuyển nhà nhanh qua Zalo 0983.748.748.

Để nhận được báo giá tốt nhất quý khách hàng liên hệ trực tiếp Công ty để nhận báo giá.

Bảng giá trên chỉ là bảng giá để khách hàng tham khảo chúng tôi đã trừ hao. Để nhận được giá thành rẻ nhất, hợp lý nhất quý khách hàng nên gọi trực tiếp hoặc gửi yêu cầu tư vấn qua Zalo 0983.748.748.

Thời gian xe tải hoạt động chở hàng

Xe tải nhẹ 750kg đến 2 tấn chở hàng của công ty Taxi Tải Toàn Cầu chạy vào nội thành TP.HCM từ 9h sáng đến 16h và từ 20h đến 6h sáng. ( Ngoài những giờ trên xe tải bị cấm lưu thông vào thành phố).

Riêng ở Thành Phố Hà Nội xe tải của chúng tôi hoạt động 24/24h với các loại xe từ 500kg đến 2,4 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang là nghành nghề phát triển ở 2 thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu về nhà ở cũng như việc làm, kéo theo sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Từ đó công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Xe tải chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ
Xe tải 2 tấn chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ

Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Hay bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

Bạn hãy đến với Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Và Vận Chuyển Toàn Cầu của chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.
  • Dv xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )
  • Xe tải 1t4 dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1400kg)
Dịch vụ xe tải 2 Tấn chở hàng Tại Toàn Cầu có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.
  •  Xe 2 tấn chở hàng dài 4m3 rộng 1m81 cao 1m93 ( trọng tải chở hàng 2 tấn)
  • Xe 2 tấn chở hàng dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )
  • Xe 2 tấn chở hàng dài 6m1 rộng 2m cao 2m1 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )
Mọi chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận tân phú chi tiết liên hệ 0983.748.748 – 0968.723.723
Dịch vụ dọn nhà tphcm
Dịch vụ dọn nhà tphcm

Lưu ý cho thuê xe tải chở hàng quận tân phú:

Vì xe 2 tấn có nhiều kích thước thùng xe. Qúy khách hàng thuê xe chở hàng trọng tải từ 1t6 đến 2 tấn. Hãy lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp với hàng hóa vận chuyển hoặc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn 0983.748.748 – 0971.965.966

NHỮNG ĐIỀU CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THUÊ XE:

Kích thước và tải trong hàng hóa của quý khách sao cho phù hợp với tải trọng của xe tải ( chúng tôi ko chở hàng quá tải + quá khổ )

Qúy khách nên hiểu rằng : khi thuê xe chở hàng : thì đồng nghĩa với việc quý khách ko cần bốc xếp mà người nhà tự làm , chúng tôi chỉ có xe đến chở hàng tính theo cước xe thôi ( tài xế ko nhận kiêm vụ chất xe nhé ) quý khách bắt buộc phải có người để lên chất xe và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong pham vi của thùng xe, phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép ( Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế )

> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Lưu ý về thời gian lên hàng và xuống hàng khỉ sử dụng xe tải

Thời gian đặt lịch xe có mặt : Nên chuẩn bị hàng trước rồi đặt xe ( tránh tình trạng xe tải đén nơi chờ đợi lâu sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 60 : giao động từ 100k đen 200k ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng đầu lên hoặc đầu xuống hàng.

Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe để giải phóng cho xe còn di chuyển chở nơi khác .

Qúy khách có thể thuê luôn đội bốc xếp bên Chuyển nhà Toàn Cầu : đơn vị tính theo đầu người : giao động từ 400k đến 500k/ người tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công ( quý khách cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc vận chuyển cũng có sẵn. Nếu đồ ít khách có thể tự làm hoặc tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)

* GIÁ CƯỚC ĐI TỈNH SIÊU CẠNH TRANH
  • Không lo về phát sinh thêm tiền: vì số km vượt mứt quy định vì chúng tôi đi theo chuyến nên lỡ vượt mức dưới 10km chúng tôi sẽ ko tính phí .
  • Các bạn ko ngại phải mất thêm chi phí: vé qua trạm bến bãi, cầu đường hay bất kỳ chi phí nào khác.