Cách sắp xếp, đóng gói đồ nhanh chóng khi chuyển nhà

Các bí quyết sau sẽ giúp bạn sắp xếp, đóng gói đồ đạc nhanh chóng, khoa học khi tiến hành chuyển nhà tới nơi ở mới nhằm đảm bảo an toàn cho vật dụng, tiết kiệm thời gian, công sức. 

Trước tiên, bạn cần lên kế hoạch chuyển nhà cụ thể,đồng thời lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển, khi đó bạn sẽ nắm được mình sẽ mang những gì để kiểm soát trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Phân loại đồ đạc càng cụ thể các tốt, theo từng nhóm đồ đạc, từng công dụng. Để riêng những thứ không chuyển đi vào một chỗ và thông báo với công ty dịch vụ chuyển nhà biết.

blank

Những hộp nhỏ nên để các thứ nặng đặc biệt là sách báo. Những hộp lớn hơn nên để những thứ nhẹ nhưng cồng kềnh. Đồ dễ vỡ nên được bọc riêng từng cái một rồi mới xếp vô thùng.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà

Nên sử dụng giấy chuyên dụng để gói, không nên sử dụng giấy báo, vì gói bằng giấy báo có thể làm bẩn đồ của bạn và còn để lại khá nhiều bụi.

Bạn nên đóng gói những đồ dùng ít sử dụng đến trước, đồ dùng nhà bếp thì nên đóng gói sau cùng.

Nên giữ các thứ có liên quan với nhau cùng một chỗ ví dụ như luôn nhớ để khung treo rèm và đinh ốc vít cùng một nơi. Đối với những vật nhỏ bạn nên bỏ vào túi rồi lấy băng keo dán vào mặt sau những đồ lớn đi kèm với nó, làm như vậy bạn sẽ không bao giờ bị mất và dễ dàng lắp ghép khi chuyển đến nơi ở mới

Đối với những đồ điện tử, cách tốt nhất là gói trong thùng chuyên dụng dành riêng cho trang thiết bị đó, nếu không còn giữ thì hãy sử dụng vật liệu chuyên dụng như xốp hạt, thùng carton để đóng gói.

Hình ảnh xắp xếp đóng gói khi chuyển nhà

Với các vật dụng ở dạng lỏng, ban cũng nên sắp xếp vào một hộp kín tách biệt ra với những món đồ khác, dán kín các miệng chai lọ lại, sau đó đặt vào hộp chứa không thấm nước, đặt vào vị trí góc hộp theo phương thẳng đứng và chèn vật dụng khác xung quanh.

Nếu bạn là người có tính hay quên, hãy thận trọng hơn bằng cách dán một danh sách tên chứa các đồ vật bên trong đồ.

Hi vọng, với những kinh nghiệm trên, các bạn có thể sắp xếp đồ đạc nhanh chóng, đặc biết khi cần chuyển nhà gấp. Nếu cần tư vấn và trợ giúp thêm bạn có thể liên hệ Vận chuyển Toàn Cầu – Hotline : 0968.723.723 – 0983.748.748 để được hỗ trợ thêm.

> Xem thêm giá chuyển nhà trọn gói để biết chi tiết về giá tiền vận chuyển và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà mang lại.

> Xem thêm dịch vụ cung cấp thùng carton đóng gói: https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/mua-ban-thung-carton-chuyen-nha-tai-go-vap/